Danh mục sản phẩm

Mouse ASUS ProArt MD300: Thăng cấp với ASUS Dial

  • Thứ ba, 21/03/2023, 11:05 GMT+7
  • 203 lượt xem
Mouse ASUS ProArt MD300 là con sản phẩm đầu tiên hoạt động với ASUS Dial, cho phép người sáng tạo thực hiện các điều chỉnh cài đặt nhanh chóng và chính xác. Con chuột cao cấp này cũng có một bánh xe cuộn bên và ba nút với các công tắc cấp độ chuyên nghiệp mang lại cảm giác bấm chuột xúc giác. Chuột ProArt MD300 có cảm biến hiệu suất cao theo dõi ở tốc độ lên tới 4200 dpi để mang lại độ chính xác chưa từng có, ngay cả khi được sử dụng trên bề mặt kính.
 
Cảm biến cao cấp theo dõi với tốc độ lên tới 4200 dpi và hoạt động trên nhiều loại bề mặt, bao gồm cả kính 3 — mang lại độ chính xác và độ chính xác mà bạn cần. Với tỷ lệ bỏ phiếu lên tới 1000 Hz, độ trễ được giữ ở mức tối thiểu để điều khiển mượt mà, chính xác. Cơ chế nút xoay không để lại khoảng cách giữa nút và công tắc, vì vậy phản hồi nhấp là tức thời và nhất quán. Ngoài ra, chân chuột bằng PTFE có độ ma sát thấp giúp lướt nhẹ nhàng.
 
Tính năng ASUS Dial mới giúp làm việc với các ứng dụng sáng tạo một cách tự nhiên và trực quan nhất có thể. Bánh xe cuộn bên tích hợp cung cấp khả năng điều khiển liền mạch, chính xác với ASUS Dial, chỉ cần xoay và nhấp để thay đổi kích thước cọ vẽ, độ bão hòa và điều chỉnh độ mờ của lớp. Nó cũng có thể được sử dụng để nhanh chóng hoàn tác các hành động trước đó để có quy trình làm việc mượt mà hơn. ASUS Dial cuộn qua 100 dòng trên mỗi vòng quay và kéo dài gấp 5 lần so với cuộn chuột truyền thống.
Ngoài các nút chuột trái và phải, một nút giữa lớn độc lập với bánh xe cuộn ở giữa giúp cải thiện quy trình làm việc sáng tạo. Sử dụng nó để điều khiển phần mềm CAD một cách chính xác hoặc lập trình nó cho các chức năng khác thông qua ứng dụng người tạo. Cả ba nút chuột đều sử dụng công tắc cấp độ chuyên nghiệp được đánh giá có tuổi thọ lên tới 50 triệu lần nhấp và cung cấp phản hồi xúc giác thỏa mãn với mỗi lần nhấp. Chuột ProArt MD300 hoàn hảo cho các ứng dụng sáng tạo như Adobe After Effects, Photoshop, Premiere Pro, Lightroom Classic, v.v.
 
Chuột ProArt MD300 duy trì hoạt động trong tối đa 150 ngày với một lần sạc đầy. Nếu sử dụng nhiều thì có thể được 3 giờ hoặc tối đa 8 giờ sử dụng ít. Sử dụng cáp sạc USB-C ® đi kèm để nạp năng lượng.
Với kết nối Bluetooth hoặc RF 2.4GHz nhanh chóng với Laptop, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn một cách dễ dàng.
 
 

 
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: