Danh mục sản phẩm

Mouse gaming Razer Orochi V2 Pokémon Edition ra mắt với thiết kế dễ thương

  • Thứ ba, 28/02/2023, 15:29 GMT+7
  • 226 lượt xem

Vừa qua, Razer đã giới thiệu phiên bản đặc biệt Pokémon Edition mới của mẫu mouse gaming Razer Orochi V2. Phiên bản này đi kèm 4 màu sắc mới, với thiết kế dễ thương sử dụng hình ảnh của các Pokémon quen thuộc.

Razer Orochi V2 Pokémon Edition có 4 tùy chọn lấy cảm hứng từ các Pokémon mang tính biểu tượng như Charizard, Jigglypuff, Sylveon và Gengar. Đây là những Pokémon quen thuộc với người hâm mộ khi xem tựa phim hoạt hình nổi tiếng này.

Ngoài thiết kế bên ngoài mới, phiên bản Pokémon Razer Orochi V2 giống với mẫu thông thường. Mẫu mới vẫn giữ nguyên sự mỏng nhẹ chỉ nặng khoảng 60 gram, có 1 thanh trượt cho phép người dùng chọn giữa kết nối không dây 2.4 Ghz hoặc Bluetooth.

Phiên bản này cũng đi kèm với 1 cảm biến quang 5G nguyên bản cung cấp độ chính xác ở mức pixel, rất phù hợp cho những game thủ chơi các tựa game bắn súng cạnh tranh yêu cầu độ chính xác cao.

Razer Orochi V2 sử dụng một viên pin AA cung cấp thời gian chờ cực dài lên tới 950 giờ. Orochi V2 được hứa hẹn tuổi thọ khoảng 60 triệu lần nhấn cũng như công nghệ không dây Razer Hyperspeed. Mẫu mouse Razer Orochi V2 Pokémon Edition mới sẽ được bán ra tại Trung Quốc với giá 459 CNY (1.57 triệu đồng).

Theo Gizmochina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: