Danh mục sản phẩm

Mouse không dây Microsoft Surface Mobile: di động, gọn nhẹ, mượt mà

  • Thứ ba, 21/02/2023, 14:49 GMT+7
  • 177 lượt xem

Mouse không dây Microsoft Surface Mobile là phụ kiện được thiết kế giúp bạn thao tác nhanh hơn khi sử dụng Laptop hoặc máy tính để bàn bởi nó mang đến độ nhạy cao.

Thiết kế nhẹ, các cạnh được bo tròn mềm mại, mang đến cảm giác chắc chắn và sang trọng. Với 3 màu sắc: băng xanh, cam đỏ, đá sa thạch để bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích. Nó cũng rất nhỏ gọn và dễ dàng để mang theo bất cứ nơi đâu.

Mouse Microsoft Surface Mobile sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối với máy tính, điều này giúp loại bỏ việc sử dụng dây cáp và giúp giảm bớt lộn xộn trên bàn làm việc của bạn. Độ nhạy của chuột rất tốt, giúp bạn thao tác chính xác và mượt mà, trong khi đó nút cuộn và nút click được thiết kế tinh tế

Surface Mobile Mouse có một bánh xe cho hiệu suất cuộn tuyệt vời, hình dạng điêu khắc mượt mà của nó vừa vặn thoải mái trong tay bạn trong nhiều giờ làm việc.

Nếu bạn là người sử dụng các thiết bị Microsoft Surface và đang tìm kiếm một chuột nhỏ gọn, đẹp và chất lượng, thì Microsoft Surface Mobile có thể là một lựa chọn tốt.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: