Danh mục sản phẩm

Mozilla ra mắt trình duyệt mới, được đánh giá rất cao

  • Thứ sáu, 28/06/2019, 19:11 GMT+7
  • 528 lượt xem

Mozilla vừa ra mắt một trình duyệt mới với tên gọi Firefox Preview, đây là một người anh em của Firefox nhưng có nhiều cải tiến và bảo mật hơn. Về cơ bản, Firefox Preview sẽ có đầy đủ tính năng của Firefox, và khả năng bảo mật cũng như riêng tư giống như Firefox Focus.

 

Mozilla ra mắt trình duyệt mới, được đánh giá rất cao

 

Mozilla còn cho biết, Firefox Preview sẽ mang đến trải nghiệm duyệt web nhanh hơn bao giờ hết, với tốc độ nhanh gấp hai lần so với Firefox trên Android. Nó có tính năng giúp ngăn chặn các công ty internet theo dõi bạn, vì vậy thông tin cá nhân và lịch sử duyệt web của bạn sẽ an toàn.

Bên cạnh đó, Firefox Preview có giao diện tối giản, các phím điều hướng nằm bên dưới nên sử dụng thuận tiện hơn. Trình duyệt này còn có một tính năng mới là Collections, cho phép bạn lưu lại những công việc đang thực hiện trên web và có thể chia sẻ với các nền tảng khác.

 

Mozilla ra mắt trình duyệt mới, được đánh giá rất cao

 

Hiện tại Firefox Preview mới chỉ là phiên bản bán thử nghiệm, do Mozilla muốn sớm đưa đến người dùng và các nhà phát triển. Tuy nhiên trình duyệt này đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, đặc biệt được đánh giá cao nhờ tốc độ duyệt web nhanh và chạy mượt mà.

Theo GenK.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: