Danh mục sản phẩm

MSI ra mắt dòng laptop sử dụng Chip Intel thế hệ 12 mới

  • Thứ tư, 05/01/2022, 16:44 GMT+7
  • 806 lượt xem

MSI vừa tiết lộ dòng sản phẩm Laptop Stealth GS77 sử dụng CPU thế hệ 12 mới nhất từ Intel. Stealth GS77 được trình bày với thiết kế góc cạnh giúp vẻ ngoài trông nhẹ hơn, mỏng hơn và cao cấp hơn. Được chế tạo bằng quy trình sản xuất CNC, Stealth GS77 bền hơn bao giờ hết.

GPU máy tính xách tay NVIDIA  GeForce RTX  30 Series cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay nhanh nhất thế giới dành cho game thủ và người sáng tạo. Chúng được xây dựng với Ampere — kiến ​​trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA. Thêm vào đó, Max-Q Technologies giải phóng sức mạnh của AI để tạo ra những chiếc máy tính xách tay mỏng, hiệu suất cao, nhanh hơn và tốt hơn bao giờ hết.

Tấm kim loại lỏng thay đổi pha mới cung cấp thế hệ làm mát tiếp theo cho bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12. Quá trình chuyển pha ngăn không cho chất dẫn nhiệt kết tinh, giữ cho hệ thống của bạn luôn mát mẻ và đáng tin cậy. Stealth GS77 đi kèm với thiết kế Cooler Boost 5 mới, trang bị 2 quạt và 6 ống dẫn để đảm bảo hiệu suất tuyệt vời khi chơi game khắc nghiệt.

Với bàn phím chơi game RGB Per-key của Steelseries, hãy trải nghiệm ánh sáng xung quanh.

Đăng nhập bằng khuôn mặt hoặc vân tay của bạn với Windows Hello để có quyền truy cập dễ dàng và an toàn. Thưởng thức hình ảnh chất lượng cao với camera IR FHD và giải pháp Giảm nhiễu MSI. Webcam Lock Switch giữ đảm bảo sự riêng tư với một nút chuyển đổi camera vật lý.

Tính năng khử tiếng ồn bằng AI mang đến cho bạn âm thanh rõ ràng, sắc nét trong khi họp với khách hàng của bạn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: