Danh mục sản phẩm

Mua dây cable sạc điện thoại hãy đến ngay Thành Nhân

  • Thứ hai, 08/07/2019, 08:58 GMT+7
  • 258 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cale sạc cho điện thoại để thay thế trường hợp dây cable sạc điện thoại của bạn bị hỏng.

Để thu hút người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã quảng bá sản phẩm của mình có tốc độ sạc nhanh, giá thành rẻ chính vì thế người tiêu dùng cần cân nhấc tìm hiểu kỹ để lựa chọn sản phẩm thay thế phù hợp nhằm bảo vệ tuổi thọ cho chiếc điện thoại của mình.

dây cable sạc
Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Thành Nhân TNC cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, dây cable sạc tại Thành Nhân vô cùng đa dạng như: Cable chuyển đổi VGA sang HDMI, Cable sạc điện thoại iPhone, Samsung,.... cable nguồn cho laptop, cable máy in, cable mạng,.... của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cả thiết bị.

tai nghe

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, được trải qua kiểm tra nghiêm ngặc để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Ngoài dây cable sạc điện thoại, khi đến Thành Nhân bạn có thể trang bị thêm một số phụ kiện cho điện thoại của mình như: pin sạc dự phòng, thẻ nhớ micro sd và cả tai nghe nữa.