Danh mục sản phẩm

Mua máy laptop ASUS ExpertBook B5 OLED: Chuẩn doanh nghiệp ở phân khúc tầm trung

  • Thứ năm, 18/08/2022, 08:20 GMT+7
  • 564 lượt xem

Nếu bạn đang tìm Mua máy laptop ASUS để sử dụng ở doanh nghiệp và muốn tối ưu chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu năng vượt trội thì đừng bỏ qua mẫu Laptop Asus ExpertBook B5 OLED bạn nhé.

1. Sức mạnh đến từ sự di động

ASUS ExpertBook B5 OLED ASUS ExpertBook B5 có thiết kế thanh lịch góp phần xây nên hình ảnh hiện đại cho doanh nghiệp, được chế tác từ nhôm nguyên chất, trong khi phần diện tích quanh bàn phím làm từ hợp kim nhôm-magiê, cho phép giảm trọng lượng xuống chỉ 1,2 kg

2. Hoàn thành công việc dễ dàng

ExpertBook B5 OLED được trang bị bộ vi xử lý lên tới Intel Core i7 thế hệ 11 với đồ họa Iris Xe và WiFi 6 intel siêu nhanh, mang tới khả năng điện toán nhanh và đáp ứng, hiệu năng đồ họa và mạng với khả năng quản lý đẳng cấp doanh nghiệp. Máy cũng được trang bị hai ổ cứng SSD cho dung lượng lên tới 1 TB kép và tốc độ nhanh hơn, đồng thời hỗ trợ công nghệ RAID2 giúp cải thiện tốc độ hoạt động hoặc độ tin cậy của dữ liệu. ExpertBook B5 OLED cũng là máy tính xách tay được chứng nhận Intel Evo nên bạn có thể an tâm rằng thiết bị có hiệu năng, hiệu quả và khả năng kết nối tốt nhất.

3. Màn hình OLED siêu sống động

Màn hình HDR OLED Full HD đầy ấn tượng của Laptop ExpertBook B5 OLED3 cho màu sắc rực rỡ, chi tiết đáng kinh ngạc khi chia sẻ nội dung hay bản thuyết trình với dải màu lên đến 100% DCI-P3. Công nghệ OLED đem lại hình ảnh rõ nét hơn ở độ sáng thấp hơn đồng thời được chứng nhận VESA DisplayHDR™ True Black cho màu đen sâu và dải tương phản động được cải thiện. Với công nghệ bảo vệ mắt được chứng nhận TÜV Rheinland, viền siêu mỏng cho trải nghiệm hình ảnh đắm chìm. Đây quả thực sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho công việc cũng như giải trí.

4. Kết nối toàn diện

ExpertBook B5 OLED vẫn được trang bị đầy đủ các cổng I/O. Điều này bao gồm cổng Với hai cổng Thunderbolt 4 và HDMI 2.0 có sẵn, bạn hoàn toàn có thể kết nối tới ba màn hình 4K UHD bên ngoài.  tân tiến, thế hệ tiếp theo của giải pháp kết nối cáp đa năng hỗ trợ giao diện USB4, tốc độ truyền gửi dữ liệu 40 Gbps, đầu ra màn hình 4K và sạc nhanh. Máy tính xách tay này cũng trang bị USB Type-A và cổng HDMI. Thiết bị cũng có thể kết nối mạng có dây với địa chỉ MAC cố định giúp quản lý dễ dàng.

Từ bàn phím tới bàn di chuột, ExpertBook B5 OLED đem lại trải nghiệm điều khiển con trỏ và gõ phím tuyệt vời, với nhiều tính năng và cải thiện nhằm nâng cao năng suất và độ thoải mái.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: