Danh mục sản phẩm

NEC ra mắt laptop chỉ 837g nhưng thời lượng pin kéo dài đến 15 giờ

  • Thứ hai, 06/01/2020, 14:13 GMT+7
  • 780 lượt xem

NEC LaVie Pro Mobile là một chiếc máy được xếp vào hàng nhẹ nhất hiện nay nhưng vẫn được trang bị đầy đủ tiện ích cho người dùng. NEC là một thương hiệu laptop nổi danh ở Nhật Bản, nhưng lại khá mờ nhạt ở các quốc gia khác do chiến lược kinh doanh mang tiếng "hướng nội" của công ty. Thế nhưng, mới đây tại CES 2020, NEC đã hợp tác cùng Lenovo để mang một số sản phẩm đến thị trường Mỹ.

NEC LaVie Pro Mobile là một trong số đó. Đây là chiếc laptop siêu nhẹ nhưng vẫn giữ đầy đủ các cổng kết nối, cấu hình ổn và thời lượng pin tốt.

Cụ thể, NEC LaVie Pro Mobile chỉ nặng vỏn vẹn 837g và độ dày 15.5mm. Điều này khiến cho NEC LaVie Pro Mobile trở thành một trong những chiếc laptop nhẹ nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại, vượt mặt cả LG Gram hay MacBook 12".

Mặc dù nhẹ như vậy, nhưng NEC LaVie Pro Mobile vẫn giữ tương đối đầy đủ cổng kết nối bao gồm 1 cổng USB-A, 2 cổng USB-C, cổng HDMI, jack cắm tai nghe và khe thẻ nhớ microSD.

Cấu hình của NEC LaVie Pro Mobile cũng không hề tệ với chip Intel Core i7-8565U, RAM 8GB, SSD 512GB và màn hình 13.3 inch Full HD chống chói. Ngoài ra, nó còn được tích hợp cảm biến vân tay ở nút nguồn. NEC cho biết viên pin 49Wh của máy có thể đem đến thời lượng sử dụng 15 giờ.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: