Danh mục sản phẩm

✩ Nên mua máy tính đồng bộ hay laptop để dạy/học trực tuyến

  • Thứ ba, 14/09/2021, 15:02 GMT+7
  • 310 lượt xem

Việc chọn mua sản phẩm để dạy, học trực tuyến hay để làm việc online thực sự là nổi trăn trở của nhiều người. Tuy nhiên chúng ta cần xác định rõ nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn sản phẩm sao cho đúng và đầy đủ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Công cụ chủ yếu dùng để dạy, học trực tuyến đó là máy tính, vậy thì chúng ta nên lựa chọn máy tính đồng bộ hay laptop? sẽ phù hợp hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời cho riêng mình.

1. Máy tính để bàn

Máy tính đồng bộ hay còn gọi là máy tính để bàn thường có giá rẻ hơn so với lựa chọn Laptop, nhưng với máy tính để bàn bàn để học trực tuyến bạn cần trang bị thêm webcam. Còn nếu bạn lựa chọn dòng máy All in one thì một số dòng cũng được tích hợp sẵn webcam

Một khuyết điểm và cũng là ưu điểm của máy tính để bàn đó là máy tính để bàn tính di động không cao và chiếm nhiều diện tích. Cũng vì tính không di động nên máy tính để bàn của bạn sẽ khó va chạm, rơi rớt nên tuổi thọ sẽ cao hơn. Hiện nay một số dòng máy tính để bàn được thiết kế ở dạng form micro vô cùng nhỏ gọn và sang trọng.

Máy tính để bạn hoạt động dựa vào nguồn điện trực tiếp chính vì vậy sẽ hoạt động ở tốc độ cao hơn. Màn hình của máy tính để bàn sẽ lớn hơn, nhìn thoải mái hơn.

Bạn có thể lựa chọn các dòng máy bộ dell, hp, acer hoặc máy tính lắp ráp của Thành Nhân.

2. Laptop

Laptop rõ ràng là có những ưu điểm vượt trội hơn bởi sự tiện dụng, tính di động đặc biệt với laptop gần như tất cả trong một, vừa có camera, micro để bạn thuận tiện cho các buổi học trực tuyến hay các cuộc họp, laptop lại vô cùng thuận tiện để bạn có thể làm bài tập.

Nếu lựa chọn Laptop, bạn nên trang bị cho mình một chiếc đế tản nhiệt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi thao tác trên bàn phím suốt ngày dài, bên cạnh đó chuột rời cũng sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả cao trong học tập, công việc.

Chúng ta hoàn toàn không nên lựa chọn điện thoại để học trực tuyến bởi vì với kích thước quá nhỏ của màn hình về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến mắt chưa kể là những rủi ro nguy hại từ việc cháy nổ khi điện thoại quá nóng, quá công suất, chúng ta rất khó khi sử dụng điện thoại để làm bài tập hay chuẩn bị tài liệu.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các dòng laptop dell i3 tại Thành Nhân với mức giá trung bình mà mang lại hiệu năng cao và vô cùng bền bỉ. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: