Danh mục sản phẩm

Newmen ra mắt Keyboard Newmen GM780 Triple Mode Hot Swap

  • Thứ hai, 06/06/2022, 13:51 GMT+7
  • 605 lượt xem

Keyboard Newmen GM780 là bàn phím cơ 78 phím được ra mắt mới nhất có cấu trúc gắn miếng đệm được thiết kế đặc biệt. Với cấu trúc đệm silicone kép, GM780 có âm thanh mượt mà nhất mà bạn từng nghe thấy trên bàn phím cơ. Bàn phím có thiết kế tuyệt đẹp với khung máy tính trong suốt và các phím bấm PBT tông màu kép. Thông qua khung máy tính trong suốt, đèn nền RGB xuất hiện tuyệt đẹp trong một cái nhìn choáng ngợp.

Newmen GM780 có bố cục nhỏ gọn gồm 78 phím. Nó khác với các bố cục 78 phím khác vì cách bố trí này loại bỏ các phím hàng chức năng và giữ lại bàn phím Số để dễ sử dụng. Bàn phím cung cấp chức năng tốt hơn và mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Với cấu trúc thiết kế mới không chỉ giúp loại bỏ âm thanh khoang bộ gõ và tạo ra âm thanh nhẹ nhàng hơn sau mỗi lần nhấn phím mà còn làm cho mỗi lần nhấn phím trở nên mềm mại và mượt mà. Khi nhấn phím, các miếng đệm silicon sẽ hấp thụ thêm lực và mang lại cho người dùng hoạt động ổn định.

Newmen GM780 có ba chế độ kết nối. Điều này bao gồm kết nối không dây 2.4GHz, Bluetooth không dây và kết nối USB Type-C có dây. Với ba chế độ kết nối, GM780 có thể được kết nối với nhiều loại thiết bị bao gồm Máy tính bảng, Máy tính xách tay và PC. Bàn phím cung cấp khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị.

Newmen GM780 sử dụng viên pin dung lượng lớn 3000mAh. Nó cung cấp thời lượng pin lên đến 100 giờ với đèn nền tắt. Mặc dù đèn nền RGB hoàn chỉnh sẽ ảnh hưởng một chút đến thời lượng pin khi bật, nhưng tuổi thọ pin của bàn phím giảm xuống còn khoảng 10 giờ khi bật RGB.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: