Danh mục sản phẩm

Người dùng Windows 10 được nâng cấp miễn phí lên Windows 11

  • Thứ sáu, 25/06/2021, 14:09 GMT+7
  • 139 lượt xem

Tại sự kiện vừa mới tổ chức, Microsoft đã chính thức giới thiệu Windows 11, đây là phiên bản hệ điều hành tiếp nối cho Windows 10 ra mắt cách đây khá lâu. Cũng giống với trước đó, lần ra mắt này Microsoft cũng tiếp tục cho phép người dùng các phiên bản Windows trước nâng cấp lên Windows 11 một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải mất bất cứ chi phí mở rộng nào, trừ khi máy tính của bạn không thể chạy được Windows 11 và phải nâng cấp ổ cứng.

Windows 11 sẽ được phát hành tới người dùng thông qua trình Windows Update tích hợp sẵn trong các phiên bản Windows trước đó. Nếu bạn muốn cài đặt được Windows 11, những gì bạn cần là một chiếc PC trang bị:

-CPU 64-bit (Windows 11 loại bỏ khả năng hỗ trợ cho các máy 32-bit)

-RAM tối thiểu 4GB

-Dung lượng lưu trữ tối thiểu 64GB

Phiên bản hệ điều hành mới mang đến nhiều thay đổi về giao diện người dùng, thiết kế lại giao diện Start menu, cải thiện hiệu năng, cải thiện khả năng đa nhiệm, đồng thời hỗ trợ chạy các ứng dụng Android trực tiếp và nhiều nâng cấp khác nữa. Theo Microsoft, "Windows 11 sẽ là một bản nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 10 và người dùng mới vào cuối năm nay".