Danh mục sản phẩm

Nhiều tiết lộ thú vị về Google Pixel Buds Pro

  • Thứ năm, 12/05/2022, 15:41 GMT+7
  • 294 lượt xem

Google đã chính thức tiết lộ Pixel Buds Pro cặp tai nghe không dây đầu tiên của công ty có khả năng khử tiếng ồn chủ động.

Chi tiết một số tính năng thú vị khác có thể giúp Pixel Buds Pro trở nên khác biệt so với đối thủ, bao gồm cái mà Google gọi là Silent Seal, một tính năng cho phép tai nghe "thích nghi" với tai của người đeo để loại bỏ tiếng ồn được tối ưu hóa. Như thường lệ với các thiết bị Pixel, Google cũng có kế hoạch tung ra một số tính năng bổ sung của Pixel Buds Pro trong tương lai thông qua các bản cập nhật phần mềm, tính năng đầu tiên sẽ hỗ trợ các bản âm thanh không gian. Theo dự kiến, tai nghe không dây mới có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị Android nào, không chỉ điện thoại thông minh Pixel.

Google giới thiệu Pixel Buds Pro như một cặp tai nghe không dây thực sự cao cấp có thể được sử dụng trong nhiều tình huống và môi trường khác nhau mà không gây mỏi tai, khó chịu hoặc các vấn đề về mức độ tiếng ồn xung quanh. Một khía cạnh của việc sử dụng cả ngày thuận tiện này là "Kết nối đa điểm", đề cập đến việc chuyển đổi tự động giữa các tiện ích đã được ghép nối với tai nghe. Như mong đợi, mẫu Pro có micrô tích hợp, giúp bạn có thể thực hiện cuộc gọi và truy cập Trợ lý Google.

Ngoài tính năng khử tiếng ồn chủ động mẫu Pro có một số tính năng đáng chú ý khác sẽ giúp biện minh cho mức giá 199 đô la. Người dùng có thể mong đợi tuổi thọ pin lâu hơn so với biến thể không phải Pro. Ngoài ra còn có cấu trúc chống nước IPX4 (giảm xuống IPX2 cho vỏ máy), chế độ trong suốt cho phép âm thanh xung quanh đến tai người dùng vì lý do an toàn và các cảm biến tích hợp mà Google cho biết có thể theo dõi áp lực ống tai để có trải nghiệm thoải mái hơn.

Google sẽ phát hành Pixel Buds Pro để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 21 tháng 7 năm 2022. Người tiêu dùng sẽ có bốn tùy chọn màu sắc để lựa chọn: Màu than, Màu chanh, Màu sương mù và Màu san hô, mỗi màu sẽ được kết hợp bởi một hộp màu trắng với nội thất màu đen.

Nguồn: www.slashgear.com

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các mẫu tai nghe bluetooth khác tại Thành Nhân cũng các mẫu Laptop Dell đang giảm giá sốc

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: