Danh mục sản phẩm

Những chiếc Keyboard đắt giá trên thế giới

  • Thứ sáu, 26/08/2022, 11:17 GMT+7
  • 212 lượt xem

Đối với bất kỳ ai dành phần lớn thời gian trong tuần trên máy tính để bàn, một bàn phím tốt là rất quan trọng. Bàn phím ngày càng đa dạng về thiết kế, tính năng,... để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Keyboard Adata Golden Summoner - $ 10.000

Adata Golden Summoner là một trong những bàn phím gây sốt trên thị trường, được trưng bày lần đầu tiên tại CES 2020. Nó có giá 10.000 đô la, được mạ vàng 24 carat hoàn toàn. Các phím bên dưới là nhôm, khiến đây trở thành một trong những bàn phím nặng nhất trên thị trường cũng như đắt nhất. Theo TechRadar, hội đồng quản trị được ủy quyền bởi một trong những khách hàng đặc biệt giàu có của Adata và có tổng cộng 6 chiếc được sản xuất.

Keyboard Happy Hacking Professional HP Japan - $ 4,240

Bàn phím Adata mạ vàng có thể chiếm ngôi vương vì ở mức giá 10k đô la, nhưng nó không thực sự giữ kỷ lục chính thức cho bàn phím máy tính sản xuất đắt nhất. Thay vào đó, vinh dự đó thuộc về Happy Hacking Keyboard Professional HP Japan, với giá 4.240 USD, vẫn là người giữ kỷ lục theo Guinness World Records.

Bàn phím Happy Hacking được phủ một lớp sơn mài Urushi trên mỗi phím, mặc dù không có phím nào trong số đó có in chữ. Bảng được phát hành với số lượng hạn chế vào năm 2006 để kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu.

Keyboard iKey DT-5K-FSR-IS - $ 2.500

Đối với một bàn phím có giá cao hơn so với hầu hết các PC của hầu hết mọi người, iKey DT-5K-FSR-IS trông không có gì nổi bật. Đó là bởi vì điểm mạnh của nó nằm ở tiện ích hơn là bất kỳ khía cạnh nào trong thiết kế của nó.

Với vỏ thép không gỉ, không bị ăn mòn. Nó có thể hoạt động ở nhiệt độ -4 ° F đến 140 ° F (-20 ° C đến 60 ° C) và có thể chịu được độ ẩm lên đến 100%.

Không có gì phải bàn cãi rằng đây là một bàn phím đơn giản với giá bán lẻ là 2.500 đô la. Nó cũng chỉ tương thích với PC Windows, vì vậy người dùng Mac hoặc Linux không thể sử dụng. Trong một số cơ sở công nghiệp chọn lọc, iKey có lẽ đáng đồng tiền bát gạo, vì đây là một trong những lựa chọn an toàn và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Tuy nhiên, đối với đại đa số người dùng ngay cả trong các môi trường công nghiệp ít khắc nghiệt hơn, tiện ích siêu bền của bàn phím này sẽ không biện minh cho mức giá cao ngất trời của nó.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: