Danh mục sản phẩm

Những lợi ích của sạc dự phòng mà bạn cần biết

  • Thứ hai, 20/07/2020, 15:30 GMT+7
  • 2294 lượt xem

Một vật dụng không thể thiếu để "cứu cánh" smartphone mỗi khi nó sắp cạn pin đó là sạc dự phòng. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu, mẫu mã pin sạc dự phòng để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết được những lợi ích của pin sạc dự phòng mang lại chưa? Hãy cùng Thành Nhân - TNC tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sạc pin mọi lúc mọi nơi

Đây chắc hẳn là tính năng tuyệt vời nhất của pin sạc dự phòng vì bạn có thể nạp đầy năng lượng cho điện thoại, smartphone hay máy tính bảng của bản thân bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Khi sạc, bạn không cần dùng đến ổ cắm điện, với nguồn lưu trữ điện năng khá lớn, mỗi cục sạc dự phòng có thể dùng cho 3 – 4 thiết bị.

Sạc dự phòng MIPOW POWER CUBE X3 10000 SPQ09-PD

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, bạn có thể dễ dàng mang theo pin sạc dự phòng đi đến bất cứ nơi đâu mà không sợ chiếm quá nhiều diện tích trong túi xách, balo... của bạn.

Tiết kiệm thời gian

Sạc dự phòng có tối thiểu 2 cổng USB, điều này giúp bạn có thể đồng thời sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Từ đó, tiết kiệm được tối đa thời gian sạc và tìm kiếm ổ cắm điện.

Sạc dự phòng ZENDURE ZDSM10PD-OB

Tích hợp nhiều chức năng an toàn, bảo vệ pin hiệu quả

Các loại sạc dự phòng chính hãng, đảm bảo chất lượng sẽ hỗ trợ nhiều tính năng an toàn trong cùng một sản phẩm như ODP (One Day Password), OCP (Oracle Certified Professional), SCP (Secure Copy), OVP (Online Video Platform). Điều này không chỉ bảo vệ pin cực kỳ hiệu quả, kéo dài tuổi thọ mà còn đảm bảo độ an toàn tối đa cho người sử dụng.

Sạc dự phòng INNOSTYLE POWERGO IP18PDBLK

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: