Danh mục sản phẩm

Những lợi ích của việc sử dụng bàn chải đánh răng thông minh

  • Thứ năm, 20/08/2020, 15:14 GMT+7
  • 125 lượt xem

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thay đổi từ bàn chải đánh răng thông thường sang bàn chải điện chưa? Ngoài việc làm sạch răng, bàn chải đánh răng thông minh còn mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khác. Hãy cùng Thành Nhân - TNC tìm hiểu những lợi ích của việc sử dụng bàn chải đánh răng thông minh trong bài viết dưới đây nhé!

Làm sạch răng miệng tốt hơn

Thực tế cho thấy lông bàn chải thông thường không thể loại bỏ tất cả các mảng bám và cao răng tích tụ trên răng của bạn. Trong khi đó, bàn chải điện có các lông bàn chải tạo ra những xung động liên tục hỗ trợ việc đánh bật các mảng bám ra khỏi bề mặt răng.

Bàn chải đánh răng điện thông minh MIPOW BOCALI (USA)-CI-200

Chính vì sự kết hợp hoàn hảo này đã mang lại hiệu quả làm sạch mảng bám lớn hơn nhiều lần so với các sản phẩm bàn chải đánh răng thông thường khác.

Tiết kiệm công sức

Bàn chải điện có chuyển động nhẹ nhàng và đều đặn hơn so với khi đánh răng thủ công. Từ đó, việc sử dụng bàn chải này sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho bạn.

Bộ 3 đầu chải điện MIPOW FDA USA-CI-200

Ngoài ra, hầu hết các bàn chải đánh răng thông minh đều được thiết lập thời gian cân đối giữa mỗi góc phần tư. Điều này đảm bảo việc đánh răng tốt hơn ở cả vị trí khó tiếp cận khiến bạn tiết kiệm nhiều công sức, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

An toàn cho răng miệng

Khi sử dụng bàn chải điện, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốc độ và cường độ phù hợp với nhu cầu của bản thân nhờ các cảm biến và bộ hẹn giờ tích hợp. Đây là lợi ích giúp bạn tránh khỏi việc đánh răng quá mạnh, có thể khiến nướu răng bị chảy máu.

Không phải thay thế nhiều lần

Mặc dù bàn chải điện có giá thành khá cao, nhưng chúng được thiết kế để sử dụng lâu dài, ít nhất 5 năm. Mỗi chiếc bàn chải đều có bảo hành đi kèm, bạn cũng không phải lo lắng về chi phí sửa chữa.

Bộ 3 đầu chải điện MIPOW FDA USA-CI-200

Phù hợp với nhiều đối tượng

Bên cạnh những lợi ích trên, bàn chải điện còn phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, kể cả những người đang trong quá trình niềng răng. Nó giúp bạn chăm sóc răng miệng thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu ở nướu, bảo vệ nướu tránh khỏi các tác động xấu.

Bàn chải điện thông minh MIPOW N2 SONIC (FDA USA) -CI-600

Bàn chải đánh răng thông minh thật sự mang lại nhiều lợi ích đúng không nào? Vậy bạn còn ngần ngại gì mà chưa sở hữu ngay một "em" để trải nghiệm cảm giác đánh răng cực thoải mái.

Bạn đã biết chưa? Thành Nhân - TNC đang cung cấp các sản phẩm bàn chải điện thông minh và thiết bị gia dụng khác.