Danh mục sản phẩm

Những màu sắc mới của tai nghe Beats Fit Pro vô cùng nổi bật, thu hút

  • Thứ tư, 22/02/2023, 10:01 GMT+7
  • 243 lượt xem

Beats Fit Pro là mẫu tai nghe nhét tai khử tiếng ồn chủ động có vây silicon để đảm bảo chúng nằm trong tai tốt hơn. Thiết kế nhỏ gọn và thoải mái, phù hợp cho các hoạt động thể thao hoặc sử dụng hàng ngày. Chất lượng âm thanh tốt, bass mạnh và âm thanh chi tiết, đặc biệt là khi nghe nhạc EDM hoặc nhạc pop. Beats Fit Pro là tai nghe với chất lượng âm thanh tốt và tính năng thông minh hữu ích.

Beats đang bổ sung ba màu mới để mang đến diện mạo ấn tượng hơn cho sản phẩm. Đây không phải là bản mở rộng màu đầu tiên của Beats. Tai nghe nhét tai này ra mắt vào cuối năm 2021 với lựa chọn bốn lớp hoàn thiện — Đen, Trắng, Xám nhạt và Tím đá.

Trong số ba màu mới, màu Vàng Volt chắc chắn có nhiều khả năng nổi bật nhất, với lớp vỏ gần như neon cho cả vỏ và tai nghe. Tidal Blue cho cảm giác trưởng thành hơn một chút, một màu xanh đậm dễ chịu gợi nhớ đến một số lớp hoàn thiện iPhone của Apple trong vài năm qua. Cuối cùng, màu hồng san hô.

Về mặt chức năng, đây là những Beats Fit Pro giống như chúng ta đã thấy trước đây, với xếp hạng IPX-4 cho khả năng chống mồ hôi và nước, cùng với Khử tiếng ồn chủ động.

Mặc dù chúng sẽ ghép nối như tai nghe Bluetooth thông thường, nhưng một ứng dụng miễn phí cung cấp khả năng ghép nối một chạm tương tự, tùy chỉnh nút đa chức năng ở bên cạnh mỗi tai nghe và Kiểm tra độ vừa vặn tự động của Beats. Với thời lượng Pin tối đa sáu giờ khi bật tính năng Khử tiếng ồn chủ động, cộng thêm 18 giờ nữa khi sử dụng hộp sạc. Beats Fit Pro với ba màu mới sẽ được bán từ thứ Năm, ngày 23 tháng 2 có giá 199,99$.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: