Danh mục sản phẩm

Những ưu điểm nổi bật của Chip Apple M1 Max

  • Thứ tư, 20/10/2021, 16:02 GMT+7
  • 237 lượt xem

Apple M1 Max là chipset mới nhất vừa được Apple ra mắt gần đây, đây cũng là dòng Chip sử dụng cho dòng Macbook Pro mới. Dòng chip này cải tiến vượt bậc về mặt hiệu năng, hứa hẹn giúp người dùng có trải nghiệm mượt mà trong các tác vụ nặng như chỉnh sửa hình ảnh, video.

Về hiệu suất, Apple tiết lộ hiệu suất của Apple M1 Max nhanh hơn khoảng 70% so với chip Apple M1,điều này sẽ mang lại cho bạn một tốc độ xử lý đáng kinh ngạc. Apple M1 Max sở hữu GPU 32 lõi cho hiệu suất đồ họa nhanh hơn gấp 4 lần so với M1.

Bộ nhớ RAM được hỗ trợ lên đến 64GB, Apple M1 Max sẽ mang đến cho bạn khả năng đa nhiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó Apple M1 Max còn hỗ trợ thông bộ nhớ lên đến 400 GB/s.

M1 Max là chip mạnh nhất từng được tạo ra cho một máy tính xách tay chuyên nghiệp, với 10 lõi CPU, tối đa 32 lõi GPU và Công cụ thần kinh 16 lõi. Nó mang lại khả năng xử lý đồ họa nhanh hơn hai lần và tăng gấp đôi băng thông bộ nhớ của M1 Pro. Và nó có một công cụ đa phương tiện chuyên dụng để giải mã và hai công cụ mã hóa - với tốc độ mã hóa video nhanh hơn tới hai lần - và hai bộ tăng tốc ProRes cho hiệu suất đa luồng cao hơn nữa.