Danh mục sản phẩm

Ổ cứng SSD Kingston FURY Renegade PCIe 4.0 NVMe M.2: hiệu suất vượt trội với dung lượng cao cho game thủ

  • Thứ hai, 05/12/2022, 15:03 GMT+7
  • 256 lượt xem

Kingston FURY™ Renegade PCIe 4.0 NVMe M.2 SSD cung cấp hiệu suất vượt trội với dung lượng cao cho game thủ và những người đam mê phần cứng với yêu cầu hiệu năng cao để lắp đặt và nâng cấp cho máy tính để bàn hoặc Laptop chơi game của bạn.

Bằng việc tận dụng bộ điều khiển NVMe Gen 4x4 và NAND 3D TLC, Ổ cứng SSD Kingston FURY Renegade tạo ra tốc độ đọc/ghi siêu nhanh, lên đến 7.300/7.000MB/giây và lên đến 1.000.000 IOPS để mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao và ổn định. Từ thời gian tải các trò chơi và ứng dụng đến truyền phát và thu nạp thông tin, giúp tăng khả năng phản hồi chung cho hệ thống của bạn.

Khả năng quản lý nhiệt tốt hơn đảm bảo vận hành ổn định trong giai đoạn hiệu suất đạt cao nhất. Thiết kế M.2 siêu mỏng cùng bộ tản nhiệt nhôm graphene đơn giản, được tối ưu hóa cho việc sử dụng với cường độ cao trên laptop gaming và máy tính để bàn chơi game.

Tùy chọn mô hình tản nhiệt mang đến lớp phân tán nhiệt bổ sung giúp tản nhiệt bảng điều khiển PS5™ khi trò chơi đến hồi gay cấn. Kingston FURY Renegade SSD phù hợp với hiệu suất cao nhất của dòng bộ nhớ Kingston FURY Renegade, là một cặp đôi hoàn hảo giúp bạn luôn dẫn đầu trong trò chơi.

Hiện có các mức dung lượng 500GB–4TB để bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: