Danh mục sản phẩm

Ổ cứng SSD Seagate FireCuda 530 Heatsink: Mở rộng bộ nhớ cho PS5

  • Thứ hai, 16/05/2022, 15:22 GMT+7
  • 473 lượt xem

Ổ cứng SSD Seagate FireCuda 530 Heatsink thiết kế tản nhiệt, cho phép lắp đặt ở những không gian chật hẹp hơn và quá trình anod hóa màu xám kim loại cao cấp tạo ra các vi hạt bổ sung trên bề mặt vật liệu để thúc đẩy các đặc tính giúp làm mát.


 

FireCuda 530 thống trị dòng sản phẩm SSD, cung cấp:

  • Tốc độ truyền nhanh chóng lên đến 7.300 MB / s
  • Sức mạnh tuyệt đối để làm cho các ứng dụng sáng tạo nội dung chạy nhanh hơn và mượt mà hơn
  • Kết xuất và xuất video nhanh như chớp
  • Hiệu suất đáp ứng được xây dựng để chơi game tăng tốc và lạm dụng liên tục - ghi lại, tải xuống, viết lại, lặp lại

Hiệu suất tuyệt đối

Nhanh hơn tới 2 lần so với SSD PCIe Gen3 NVMe ™ và nhanh hơn tới 12 lần so với SSD SATA - FireCuda 530 xác định lại tốc độ.

Tốc độ mát phía trước

Tốc độ cực đại của NVMe PCIe Gen4 tạo ra thêm nhiệt. Đó là lý do tại sao Seagate hợp tác với EKWB - công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhiệt để phát triển bộ tản nhiệt tùy chỉnh của FireCuda 530. Được chế tạo từ một khối nhôm cao cấp với lớp hoàn thiện anodized kết cấu tinh xảo để giúp tối đa hóa hiệu quả làm mát, bộ tản nhiệt tích hợp này giúp giảm thiểu điều tiết nhiệt trong khi tối đa hóa hiệu suất cao nhất trong thời gian dài hơn.

FireCuda 530 được xây dựng với bộ điều khiển E18 đã được Seagate xác nhận và 3D TLC NAND mới nhất cho tốc độ và độ bền tiên tiến nhất.

Mở rộng bộ nhớ cho PS5

FireCuda 530 tương thích với bảng điều khiển PS5 và đáp ứng các thông số kỹ thuật của PS5 về hiệu suất và kích thước. Thêm vào đó, FireCuda với kết hợp tản nhiệt tạo nên một giải pháp mở rộng thả vào dễ dàng mà không cần thêm bộ phận nào.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: