Danh mục sản phẩm

Ổ cứng SSD Team MP44L M.2 PCIe 4.0 nâng cao hiệu quả công việc một cách mạnh mẽ

  • Thứ bảy, 10/09/2022, 16:31 GMT+7
  • 233 lượt xem

Ổ cứng SSD MP44L M.2 PCIe là sản phẩm đầu tiên giới thiệu lớp phủ graphene dẫn điện trên lá nhôm vào nhãn SSD. Dày chưa đến 1mm, thiết kế nhãn mới loại bỏ sự can thiệp cơ học khi lắp ráp. Hơn nữa, cùng với tản nhiệt M.2 trên bo mạch, hiệu suất tản nhiệt tăng gấp đôi. MP44L M.2 PCIe SSD đã được trải qua các quy trình kiểm tra và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. 

MP44L M.2 PCIe SSD sử dụng giao diện PCIe Gen4x4 và hỗ trợ SLC Cache. Nó cung cấp tốc độ đọc / ghi lên đến 5.000 / 4.500MB / s. So với giao tiếp PCIe Gen3, hiệu suất tăng hơn gấp đôi và nâng cao đáng kể hiệu quả công việc.

Công nghệ tối ưu hóa đa dạng cho độ ổn định, độ bền và độ tin cậy cao hơn Nó hỗ trợ tùy chọn tối ưu hóa TRIM của Windows và Mã kiểm tra chẵn lẻ mật độ thấp (LDPC), giảm hao mòn SSD trong các tác vụ đọc / ghi tốc độ cao. Nó cũng có khả năng sửa lỗi chính xác, cho phép SSD MP44L M.2 PCIe hoạt động ở tốc độ cao với sự ổn định, bền bỉ và đáng tin cậy.

Hỗ trợ các tiêu chuẩn NVMe1.4 mới nhất MP44L M.2 PCIe SSD hỗ trợ các tiêu chuẩn NVMe1.4 mới nhất. Thông qua Bộ NVM, chế độ độ trễ có thể dự đoán (PLM) và công nghệ mức khôi phục đọc (RRL) mới nhất, độ hao mòn và độ trễ trên SSD được giảm xuống, mở rộng tuổi thọ một cách hiệu quả.

Phần mềm giám sát SMART được phát triển độc quyền bởi TEAMGROUP luôn theo dõi tình trạng sản phẩm. Thông qua việc cài đặt và kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng, nó giám sát chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: