Danh mục sản phẩm

OnePlus Buds Pro 2 sẽ hỗ trợ Spatial Audio của Android 13

  • Thứ sáu, 27/01/2023, 11:15 GMT+7
  • 213 lượt xem

OnePlus sẽ công bố cặp tai nghe âm thanh nổi không dây (TWS) cao cấp mới nhất của mình trên toàn cầu tại sự kiện ra mắt OnePlus 11 vào ngày 7 tháng 2. Như mọi lần ra mắt trước, OnePlus hào hứng chia sẻ chi tiết về các thiết bị và đã công bố chi tiết quan trọng về OnePlus Buds Pro 2. 

Tai nghe nhét tai OnePlus Buds Pro 2 sẽ cảm nhận mọi chuyển động vật lý và thay đổi âm thanh để mô phỏng các thay đổi về hướng thông qua chip đơn vị đo lường quán tính (IMU) và "thuật toán kết xuất không gian" độc quyền. Bạn có thể so sánh điều này với việc di chuyển đầu của bạn trong một không gian vật lý với âm thanh phát ra từ một nguồn cố định nhưng ở xa — ngoại trừ việc nó thực sự được mô phỏng bằng phần mềm và âm thanh được phát ra ngay bên trong tai bạn. Hướng rõ ràng của âm thanh thay đổi khi bạn di chuyển đầu xung quanh, xung quanh bạn là một luồng âm thanh.

OnePlus Buds Pro 2 sắp ra mắt sẽ là một trong những cặp tai nghe không dây đầu tiên hỗ trợ tính năng theo dõi đầu và âm thanh không gian của Android 13. Các thương hiệu như Samsung và LG đã triển khai các phiên bản chức năng âm thanh không gian của riêng họ, cho phép người dùng trải nghiệm âm thanh vòm xung quanh với các nguồn âm thanh dễ phân biệt — giống như bạn trải nghiệm trong cuộc sống thực. Apple cũng cho phép bạn sử dụng âm thanh không gian với AirPods Pro (thế hệ 1 và 2), AirPods Max, AirPods (thế hệ 3) hoặc Beats Fit Pro.

Việc chuyển sang âm thanh không gian trên Android 12 hoặc các phiên bản cũ hơn — với các thiết bị như Samsung Galaxy Buds 2 Pro — ngăn bạn nghe âm thanh ở chất lượng âm thanh cao nhất có thể để tránh bất kỳ độ trễ tín hiệu nào. Nhưng với Android 13, Google đã thêm các API âm thanh không gian và theo dõi đầu chuyên dụng , cho phép cải tiến từ rất sớm chuỗi tín hiệu âm thanh. Các API này cũng được thiết kế để đảm bảo những cải tiến được thêm vào âm thanh không dẫn đến bất kỳ độ trễ hoặc độ trễ nào trong quá trình truyền âm thanh từ điện thoại sang tai nghe.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: