Danh mục sản phẩm

OpenAI tung ra ChatGPT Plus, đăng ký hàng tháng $20 với thời gian phản hồi nhanh hơn

  • Thứ năm, 02/02/2023, 13:42 GMT+7
  • 144 lượt xem

OpenAI cuối cùng cũng phát hiện ra các kế hoạch kiếm tiền từ ChatGPT. Trong một bài đăng trên blog chính thức, công ty do Microsoft hậu thuẫn đã giới thiệu ChatGPT Plus, một gói đăng ký có giá 20 đô la mỗi tháng và mang lại một số lợi ích cho những người bỏ tiền ra mua nó. Mặc dù đã ra mắt cấp trả phí, OpenAI hứa hẹn rằng phiên bản miễn phí sẽ không biến mất.

Cho đến nay, ChatGPT đã có sẵn như một công cụ miễn phí để cả thế giới thử nghiệm, mặc dù công ty phải chịu chi phí cho mọi truy vấn đặt ra cho AI trò chuyện. 

Các nhà truyền bá công nghệ đã ca ngợi kể từ khi ChatGPT ra mắt và nó đã được sử dụng cho mọi thứ, từ làm phim đến viết sách cho trẻ em. Công ty vẫn chưa đưa ra mức giá cho sản phẩm của mình, nhưng có kế hoạch thu hút khách hàng doanh nghiệp trong tương lai gần. Theo các nguồn tin nói với  Reuters, OpenAI dự kiến ​​sẽ mang lại doanh thu gần 200 triệu USD trong năm nay và chạm mốc 1 tỷ USD vào năm 2024.

Với 20 đô la mỗi tháng, đăng ký ChatGPT Plus hứa hẹn quyền truy cập vào AI ngay cả trong giờ cao điểm. Ngay bây giờ, những người dùng thông thường thường phải chờ đợi các máy chủ ChatGPT quá tải do có quá nhiều người dùng truy cập.

Ngoài khả năng truy cập ổn định, ChatGPT Plus cũng sẽ tăng tốc độ người dùng nhận được phản hồi cho các truy vấn của họ. Hơn nữa, người đăng ký sẽ được ưu tiên truy cập vào các chức năng mới và nâng cấp được thực hiện cho hệ thống. ChatGPT Plus đã có mặt tại thị trường Hoa Kỳ và công ty cho biết họ sẽ bắt đầu đưa các bên quan tâm vào danh sách chờ trong vài tuần tới. Dịch vụ đăng ký sẽ sớm được mở rộng ra nhiều khu vực hơn.

Về khía cạnh kinh doanh, Microsoft đã công bố một số kế hoạch đầy tham vọng cho ChatGPT. Semafor báo cáo rằng Microsoft sẽ tích hợp một phiên bản ChatGPT lặp lại nhanh hơn để cải thiện công cụ tìm kiếm Bing nội bộ nhằm thách thức sự thống trị của Google trong trò chơi tìm kiếm trên web.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: