Danh mục sản phẩm

OPPO đã xác nhận sẽ ra mắt tai nghe bluetooth Enco Air 2i với thời lượng pin lên đến 28 giờ

  • Thứ ba, 09/08/2022, 09:42 GMT+7
  • 391 lượt xem

OPPO đã xác nhận sẽ ra mắt tai nghe bluetooth mới tại sự kiện sắp tới được dự kiến tổ chức vào ngày 10/8/2022. Thiết bị mới có tên gọi OPPO Enco Air 2i và bạn đã có thể đặt hàng trước ngay hôm nay. 

Tai nghe bluetooth OPPO Enco Air 2i có sự khác biệt so với các mẫu trước đó, mỗi bên tai nghe đều được trang bị pin 40 mAh. Sản phẩm cung cấp thời lượng sử dụng đến 7 giờ chỉ với một lần sạc và lên đến 28 giờ kèm hộp sạc.

Thiết bị mới sở hữu pin 460 mAh, mang đến thời lượng pin tăng 4 giờ so với thế hệ trước là Enco Air 2. Ngoài ra, mỗi bên tai nghe mới có màng loa mạ titan tổng hợp 10 mm siêu lớn, cho âm trầm thêm mạnh mẽ hơn.

OPPO Enco Air 2i đặc biệt được hỗ trợ tính năng khử nhiễu cuộc gọi bằng AI. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi rõ ràng ngay cả khi ở trong môi trường có nhiều âm thanh phức tạp. Độ trễ có thể được giảm hơn nữa và độ ổn định của cuộc gọi sẽ được cải thiện nhờ vào Bluetooth 5.2. 

Về giá cả, tuy chưa được công bố chính thức nhưng được dự đoán sẽ tương tự sản phẩm Enco Air 2 thế hệ trước có giá 199 CNY (khoảng 700 ngàn đồng).

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: