Danh mục sản phẩm

OPPO giới thiệu một mẫu tai nghe bluetooth Enco X2 với giá khoảng 3,2 triệu

  • Thứ sáu, 25/02/2022, 15:47 GMT+7
  • 293 lượt xem

OPPO vừa giới thiệu người dùng mẫu tai nghe bluetooth mới - OPPO Enco X2. Sản phẩm là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của chiếc Enco X được ra mắt hồi năm ngoái về khả năng chống ồn lẫn chất âm nhưng vẫn giữ mức giá hợp lý.

OPPO Enco X2 sở hữu thiết kế tương tự với AirPods Pro khi phần tai nghe có đuôi ngắn, sử dụng loại in-ear với đầu mút tuỳ chỉnh. Hộp sạc của sản phẩm hình bầu dục thanh mảnh và có 2 cho người dùng tuỳ chọn là màu trắng hoặc đen.

Tai nghe được trang bị driver kép có kích thước 11mm và 6mm, cho phép tai nghe tái tạo dải âm có tần số từ 20 Hz tới 40 kHz, nâng cấp từ 20 kHz so với bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, khả năng chống ồn được nâng cấp từ 35 dB lên thành 45 Db với phiên bản trước nhờ đó OPPO Enco X2 trở thành một trong những sản phẩm tai nghe có khả năng chống ồn chủ động tốt nhất hiện tại. Tai nghe được trang bị Bluetooth 5.2, codec LHDC 4.0 với bitrate truyền tải lên tới 900 kbps. Ngoài ra, hãng hợp tác với hãng Dynaudio để có thể tinh chỉnh chất âm của chiếc tai nghe này.

Thời lượng pin của Enco X2 cho phép người dùng nghe nhạc liên tục lên tới 9.5 giờ ở codec AAC, 6.5 giờ ở codec LHDC và 5 giờ với ANC được bật. Khi sử dụng kèm với hộp sạc thì thời lượng pin mở rộng lên tới 40 giờ nghe nhạc hoặc 27 giờ với ANC bật. Hộp sạc được hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, cho phép ta sạc nhanh 5 phút mà có thể nghe được đến 6 giờ. Sản phẩm cũng được hỗ trợ chuẩn chống nước IP54.

Về giá bán, OPPO Enco X2 có giá khởi điểm từ 899 tệ (tương đương 3.2 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: