Danh mục sản phẩm

OPPO giới thiệu tai nghe bluetooth Enco X2 màu Golden Years sành điệu

  • Thứ bảy, 17/12/2022, 09:41 GMT+7
  • 224 lượt xem

OPPO vừa giới thiệu chiếc tai nghe bluetooth Enco X2 với màu Golden Years trong sự kiện INNO Day ra mắt loạt sản phẩm mới của hãng. Mẫu tai nghe này trước đây đã có màu Đen và Trắng, nay đã được khoác lên màu Vàng sang trọng. OPPO Enco X2 màu mới được bán tại Trung Quốc với giá 999 CNY (khoảng 3.375.000 VND), tuy nhiên vẫn chưa biết rằng hãng có bán màu này tại thị trường quốc tế hay không.

OPPO Enco X2 là mẫu tai nghe hợp tác với Dynaudio và được chỉnh âm bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng Joe Hisaishi. Tai nghe sở hữu công nghệ LHDC 4.0, Bluetooth 5.2 và chứng nhận âm thanh Hi-Res Audio Wireless Gold. Ngoài ra, thiết bị cũng có 2 bộ giải mã tiêu chuẩn AAC và SBC, có thể giải mã lên tới 900 kbps.

Sản phẩm mới này sở hữu 3 microphone 38 dB/Pa, chip khử tiếng ồn 3 lõi với nhiều cấp độ như Smart Noise Cancellation, Max Noise Cancellation, Moderate Noise Cancellation, Mild Noise Cancellation, Transparency Mode và Vocal Enhancement.

Tai nghe bluetooth OPPO Enco X2 có thời lượng sử dụng lên đến 9,5 giờ sau 1 lần sạc nhưng phải tắt tính năng chống ồn, với thêm hộp sạc là 40 giờ. Khi bật chống ồn và 50% âm lượng, mẫu tai nghe này có thể phát nhạc tới 5,5 giờ, thêm hộp sạc là tổng cộng 22 giờ.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: