Danh mục sản phẩm

Ra mắt Xiaomi Mi Watch Revolve Active với thiết kế năng động

  • Thứ tư, 23/06/2021, 10:48 GMT+7
  • 471 lượt xem

Mi Watch Revolve Active vừa được Xiaomi chính thức cho ra mắt. Đây là tên gọi của mẫu đồng hồ thông minh mới hướng đến người dùng thường xuyên tập luyện thể thao và có lối sống năng động. Đặc biệt sản phẩm có mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 135 USD (khoảng 3.1 triệu đồng).

Mi Watch Revolve Active được trang bị màn hình 1.39 inch, độ phân giải 454 x 454 pixel và bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3. Thiết bị cũng hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0 có thể kết nối và chia sẻ dữ liệu với smartphone. Trên mẫu đồng hồ mới, Xiaomi cũng tích hợp nhiều cảm biến bao gồm cảm biến nhịp tim, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, la bàn điện tử, khí áp kế, cảm biến ánh sáng và định vị GPS - GLONASS.

Xiaomi cũng rất chú trọng về sức khoẻ của người dùng, vì thế sản phẩm này hỗ trợ đo được mức độ Oxy trong máu, theo dõi giờ và chất lượng ngủ. Chiếc đồng hồ cũng có sẵn 117 chế độ thể thao bao gồm 17 chế độ chuyên nghiệp và 100 chế độ tùy biến khác. Ngoài ra, sản phẩm có micrô dùng để tương tác trực tiếp với trợ lý ảo Alexa.

Một số điểm nổi bật khác của chiếc đồng hồ như trọng lượng nhẹ chỉ 32.5 g, có thể chịu được độ sâu 50m dưới nước, pin có sử dụng lên tới 14 ngày...

Theo Gizchina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: