Danh mục sản phẩm

RAM DDR5 T-CREATE: mẫu RAM dành cho các nhà sáng tạo nội dung

  • Thứ tư, 20/07/2022, 15:31 GMT+7
  • 148 lượt xem

Vừa qua, thương hiệu TEAMGROUP đã cho ra mắt mẫu RAM DDR5 thuộc T-CREATE dành cho phân khúc người dùng là các nhà sáng tạo nội dung.

T-CREATE là dòng sản phẩm thuộc TEAMGROUP dành riêng cho các Content Creator, bao gồm 2 mãng là EXPERT với màu đen chủ đạo và Classic với tông trắng đối lập.

Với nhu cầu về hiệu năng của người dùng ngày càng tăng, thương hiệu đến từ Đài Loan đã cho ra hàng loạt sản phẩm RAM DDR5, phục vụ cho nhiều phân khúc người dùng từ phổ thông, game thủ cho đến các nhà sáng tạo nội dung.

Mẫu RAM Desktop DDR5 T-CREATE’s EXPERT được thiết kế mang phong cách tối giản và thanh thoát hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Thế hệ RAM này được gắn trực tiếp vào modun và dùng thiết kế heatsink mới nhằm tăng khả năng tản nhiệt. Điều này sẽ giúp cho bộ nhớ trên máy tính của bạn sẽ hoạt động mượt mà ở nhiệt độ lí tưởng ngay khi hoạt động với những tác vụ nặng nề nhất. RAM DESKTOP EXPERT DDR5 có tân số lên đến 5600Mhz và có 2 lựa chọn dung lượng 16GBx2 hoặc 32GBx2.

Bên canh các mẫu RAM cho phân khúc máy tính để bàn, TEAMGROUP cũng cho ra mắt những mẫu RAM DDR5 SO-DIMM dành cho các nhà sáng tạo nội dung sử dụng Laptop. Mẫu RAM CLASSIC DDR5 chỉ thay đổi về màu sắc so với thế hệ tiền nhiệm nhưng vẫn giữ nguyên các chi tiết font chữ. Việc sử dụng bộ nhớ với tốc độ cao sẽ giúp các Content Creator phát huy hết khả năng của mình.

RAM CLASSIC SO-DIMM DDR5 có hiệu điện thế là 1.1V, giảm so với thế hệ trước là 1.2V. Điều này sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ giúp kéo dài thời lượng của pin laptop và rất hữu ích so với những người phải di chuyển nhiều.

Hiện giá của các sản phẩm hiện vẫn chưa được tiết lộ.