Danh mục sản phẩm

Ram Kingston FURY Renegade DDR5 – tiềm năng ép xung cực hạn

  • Thứ năm, 18/08/2022, 14:11 GMT+7
  • 334 lượt xem

Kingston FURY đã chính thức trình làng mẫu Ram Kingston FURY Renegade DDR5 và Ram Kingston FURY Renegade DDR5 RGB. Dòng Ram Kingston FURY Renegade được thiết nằm mang lại hiệu suất tối ưu nhất cho hệ thống của bạn.

Dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade DDR5 giúp nâng cao hiệu suất trên nền tảng DDR5 thế hệ tiếp theo với bộ nhớ cực nhanh lên tới 6400MT/s và độ trễ CL32. Bạn có thể trải nghiệm hiệu suất ép xung đỉnh cao khi bộ nhớ được trang bị những linh kiện cao cấp được các kỹ sư tỉ mĩ căn chỉnh bằng tay, trải qua những thử nghiệm khắc khe nhằm đảm bảo độ tương thích với những mainboard hàng đầu trong ngành, đồng thời được đảm bảo qua quá trình kiểm thử 100% tại nhà máy và đạt chứng nhận Intel XMP 3.0.

Ram Kingston FURY Renegade DDR5 sở hữu thiết kế mới mẻ, đệp mắt với thanh tản nhiệt nhôm màu bạc và đen cùng đèn LED sống động, mang lại tính thẩm mỹ cao cho những dàn PC mới nhất. Bạn có thể sử dụng Kingston FURY CTRL để chọn giữa 16 hiệu ứng ánh RGB một cách mượt mà, tùy chỉnh dễ dàng nhằm thỏa mãn phong cách chơi game riêng, phần nhìn đẹp kèm theo công nghệ đồng bộ hồng ngoại Kingston FURY đã được cấp bằng sáng chế.

Dù bạn cần xử lý đa tác vụ, sáng tạo nội dung hay bứt phá giới hạn với những tựa game đỉnh cao thì Ram Kingston FURY Renegade DDR5 và Ram Kingston FURY Renegade DDR5 RGB đều sẽ lựa chọn lý tưởng cho anh em game thủ, tín đồ công nghệ hoặc nhà sáng tạo nội dung, chuyên gia ép xung.

Ram Kingston FURY Renegade DDR5 và Ram Kingston FURY Renegade DDR5 RGB trang bị bộ kit 2 32GB  và các mô-đun đơn 16GB, với tốc độ lên đến 6400MT/s và độ trễ thấp CL32.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: