Danh mục sản phẩm

Ram Lexar Hades OC DDR4 – bản nâng cấp hoàn hảo dành cho nhà sáng tạo và game thủ

  • Thứ năm, 27/10/2022, 15:45 GMT+7
  • 220 lượt xem

Vừa qua, Lexar đã cho ra mắt sản phẩm chào sân thuộc dòng DRAM chơi game trong chiến lược mở rộng danh mục của hãng. Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar Hades RGB DDR4 3600/3200 dàng cho game thủ, các nhà sáng tạo muốn nâng cấp hiệu năng cũng như trải nghiệm chơi game với LED RGB có thể tùy biến.

Ram Lexar Hades OC DDR4 3600/3200 là sản phẩm nâng cấp hoàn hảo nếu bạn muốn có một chiếc máy tính với hiệu suất tối ưu, trải nghiệm chơi game mượt mà cũng như xử lý các công việc chuyên sâu.

Bên cạnh đó, bộ RAM mới từ nhà Lexar này còn cho phép bạn nâng cấp trải nghiệm chơi game với hiệu ứng đèn LED RGB. Linh kiện này cũng tùy biến thông qua Lexar RGB Sync – phần mềm điều khiển cho phép bạn có thể đồng bộ và tùy chỉnh các hiệu ứng ánh sáng của mình bằng những thiết lập màu sắc, tốc độ và cường độ, đồng thời lưu các hiệu ứng nàu để sử dụng lâu dài.

 Bộ nhớ ép xung Hades OC DDR4 mang đến khả năng tăng tốc trải nghiệm chơi game với thời gian phản hồi nhanh. Đối với các nhà sáng tạo nội dung, dù bạn đang những phần mềm đòi hỏi tốc độ, xử lý khối lượng công việc lớn như: chỉnh sửa video, render,… thì Hades OC DDR4 cũng sẽ tăng tốc hiệu suất cho chiếc máy tính của bạn một cách dễ dàng.

Hai sản phẩm đều được thiết kế với bộ tản nhiệt bằng chất liệu nhôm, nhằm giữ cho hệ thống của bạn được ổn định và mát mẻ, vì thế máy tính tính của bạn có thể hoạt động mượt mà khi đang chơi game, chạy phần mềm hay các tác vụ nặng nề. Hades RGB DDR4 và Hades OC DDR4 có thể tương thích với AMD Ryzen và Intel XMP 2.0 mới nhất nhằm tối ưu hóa và cải thiện việc chơi game và PC tổng thể của bạn.

Dòng sản phẩm Hades DDR4 sẽ được gia nhập vào series các giải pháp của bộ nhớ Lexar DDR4-2666 UDIMM dành cho mục đích hằng ngày và bộ nhớ Lexar DDR4 3200/2666 SODIMM giúp tăng khả năng phản hồi, tải ứng dụng nhanh hơn và nâng cấp tổng thể các hoạt động của bạn.

“Kể từ lần đầu tiên giới thiệu bộ nhớ DDR4 SODIMM và UDIMM vào năm ngoái, Lexar rất vui mừng thông báo thêm dòng sản phẩm Hades mới của các giải pháp DRAM Gaming vào danh mục đầu tư của chúng tôi. Hades RGB DDR4 và Hades OC DDR4 là bộ nhớ được ép xung để tăng tốc trò chơi của bạn với thời gian phản hồi nhanh hơn và tăng tốc hiệu suất máy tính để bàn của bạn cho khối lượng công việc chuyên sâu. Lexar có vẻ sẽ tiếp tục cải tiến các dịch vụ DRAM của chúng tôi, với các mẫu DRAM chơi game hiệu suất cao bổ sung được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay.” Tổng giám đốc Lexar - ông Joel Boquiren cho biết.

Toàn bộ thiết kế sản phẩm của hãng Lexar đều được trải qua quá trình thử nghiệm chuyên nghiệm tại Phòng thí nghiệm chất lượng của Lexar nhằm đảm bảo khả năng tương thích, hiệu suất, chất lượng và độ tin cậy.

 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: