Danh mục sản phẩm

Razer DeathStalker V2 với công tắc quang học ấn tượng

  • Thứ năm, 28/07/2022, 10:16 GMT+7
  • 374 lượt xem

Dòng bàn phím DeathStalker ban đầu của Razer đã được ra mắt cách đây gần 10 năm và tình cờ được đưa vào dòng sản phẩm bàn phím chơi game của công ty.

DeathStalker là một keyboard mang kiểu chiclet cảm thấy không đúng chỗ trong thị trường dành cho game thủ mặc dù có bộ tính năng đặc biệt của nó. Vài năm sau, Razer đang khắc phục điều đó bằng cách hồi sinh dòng sản phẩm này trong danh mục bàn phím quang cấu hình thấp của DeathStalker V2. Bao gồm DeathStalker V2, DealthStalker V2 Pro và DealthStalker V2 Pro Tenkeyless.

Bàn phím DeathStalker V2 mới có công tắc quang học của Razer trong một cấu hình thấp. Bàn phím có công tắc quang học, tương tự như bàn phím cơ truyền thống, sử dụng công tắc riêng cho từng phím. Tuy nhiên, trong khi các công tắc cơ học sử dụng các tiếp điểm vật lý để đăng ký các lần nhấn phím, bàn phím quang học sử dụng đèn hồng ngoại để biết khi nào một phím được nhấn. Việc thiếu các tiếp điểm vật lý trong công tắc quang dẫn đến hành trình phím tuyến tính và mượt mà hơn so với công tắc cơ học. Những đặc điểm này làm cho công tắc quang trở nên lý tưởng để chơi game.

Các công tắc có hành trình phím là 2,8mm và giá trị điểm tác động chỉ 1,2mm đối với công tắc tuyến tính và 1,5mm đối với công tắc nhấp nháy. Khoảng cách này là khoảng 2/3 so với khoảng cách trên bàn phím kích thước đầy đủ. Là điển hình của các switch bàn phím quang, những switch cấu hình thấp này của Razer cũng có tuổi thọ rất cao với gần 70 triệu lần nhấn phím.

Bàn phím DeathStalker V2 Pro có sẵn ở cấu hình không dây và sử dụng giao thức HyperSpeed ​​Wireless độc quyền của Razer để có kết nối siêu nhanh. Điều đó vẫn yêu cầu bạn gắn USB dongle vào máy tính của mình. Nhưng nếu bạn không muốn làm điều đó, DeathStalker V2 Pro và V2 Pro Tenkeyless cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 cho kết nối phổ biến và thực sự không dây. Cả hai mẫu đều có thể gắn đồng thời ba thiết bị và chuyển đổi giữa chúng liền mạch bằng cách nhấn một nút duy nhất.

Trên kết nối không dây, Razer DeathStalker V2 Pro có thời lượng pin lên đến 40 giờ, trong khi DeathStalker V2 Pro Tenkeyless chạy lâu hơn 10 giờ, với tổng thời lượng pin dự phòng là 50 giờ. Đối với các trò chơi mà mỗi mili giây đều quan trọng, bạn có thể dựa vào cáp USB Type-C bện đi kèm để sạc và sử dụng trực tiếp các biến thể DeathStalker V2 Pro.

Trong khi đó, biến thể vani của Razer DeathStalker V2 bỏ qua kết nối không dây nhưng cung cấp các tính năng tương tự về tất cả các khía cạnh khác. Mô hình này có cáp USB Type-C có thể tháo rời. Các tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các bàn phím Razer DeathStalker V2 bao gồm vỏ trên bằng hợp kim nhôm, các phím bấm ABS được khắc laser, di chuyển n-key và đèn RGB có thể tùy chỉnh. Tất cả các mô hình cũng có bộ nhớ cấu hình phím trên bo mạch với bộ nhớ lên đến năm cấu hình, cũng có thể được đồng bộ hóa với đám mây bằng công cụ Synapse của Razer.

Về giá cả của bàn phím, Razer DeathStalker V2 Pro không dây có giá $ 249,99, trong khi mẫu Tenkeyless sẽ có sẵn với giá $ 249,99. Cuối cùng, DeathStalker V2 có dây sẽ được bán với giá $ 199,99 /. DeathStalker V2 Pro sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 năm 2022, trong khi sự sẵn có của V2 Pro Tenkeyless và V2 sẽ được công bố trong những tháng tới.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: