Danh mục sản phẩm

Razer ra mắt bộ sưu tập Hello Kitty mới gồm nhiều sản phẩm, đặc biệt nhất là tai nghe bluetooth

  • Thứ ba, 25/01/2022, 15:20 GMT+7
  • 194 lượt xem

Razer - một nhà sản xuất phụ kiện chơi game nổi tiếng đã tung ra thị trường bộ sưu tập kết hợp Razer x Hello Kitty gồm các sản phẩm có thiết kế dễ thương những vẫn không kém phần mạnh mẽ.

Razer cùng với nhà sản xuất DeathAdder và BlackWidow, đã hợp tác với Hello Kitty cho ra mắt các sản phẩm mới. Họ tung ra thị trường các mẫu tấm lót chuột, chuột chơi game, bàn phím, cả tai nghe bluetooth, ghế chơi game và tất cả đều có thiết kế màu hồng tươi sáng.

Một trong những sản phẩm mới, tai nghe Kraken BT “Kitty Edition” của dòng Razer x Hello Kitty có vẻ là sản phẩm nổi bật nhất. Tai nghe có thiết kế hình ảnh của chú mèo Hello Kitty tươi sáng, với chiếc tai mèo dễ thương trên phần headband và chiếc nơ Hello Kitty mang tính biểu tượng. Chiếc tai nghe trị giá 119.99 USD (khoảng 2.7 triệu đồng).

Tương tự, Một con chuột Sanrio theo chủ đề DeathAdder Essential có màu hồng tươi sáng được trang trí chi tiết hình ảnh Hello Kitty và cầu vồng đi cùng với tấm lót chuột Goliathus. Chúng được bán với giá 64.99 USD (khoảng 1.5 triệu đồng).

Ngoài các phụ kiện chơi game thông thường, Razer cũng mở bán một chiếc ghế chơi game mới - ghế chơi game Razer Iskur X có thiết kế Hello Kitty. Chiếc ghế này trị giá 499.99 USD (khoảng 11.4 triệu đồng) và khách hàng cũng có thể trang bị thêm một chiếc đệm lưng có giá là 59.99 USD (khoảng 1.3 triệu đồng).