Danh mục sản phẩm

Razer ra mắt chuột Naga 2 Pro dành cho game thủ

  • Thứ bảy, 12/11/2022, 10:45 GMT+7
  • 180 lượt xem

Razer đã ra mắt chuột chơi game mới nhất hiện nay đó là Mouse Razer Naga 2 Pro. Hoàn chỉnh với các tấm bên có thể thay thế, gần 20 nút có thể lập trình và một bánh xe siêu cuộn, con chuột này là một "con quái vật" dành cho game thủ.

Razer đã thiết kế Naga Pro đầu tiên dành riêng cho chơi game MMO, vào năm 2009. Công ty đã điều chỉnh chuột chơi game thành công của mình trong 13 năm qua, nhưng Naga 2 Pro đại diện cho một phiên bản hoàn toàn mới.

Chris Mitchell, người đứng đầu bộ phận PC Gaming tại Razer cho biết trong một thông cáo báo chí: “Dòng chuột Razer Naga được coi là vua của các trò chơi MMO nhờ tính mô-đun, khả năng tùy chỉnh và tính linh hoạt của chúng. “Có nhiều tùy chọn tùy chỉnh bánh xe cuộn hơn, khả năng tương thích sạc không dây và rất nhiều nâng cấp khác, Razer Naga V2 Pro được thiết lập để tiếp tục kế thừa dòng chuột Razer MMO.”

Bạn sẽ tìm thấy một loạt các nút nằm dưới bảng điều khiển bên của chuột. Bạn có thể sử dụng các nút này để lập trình chuột hoạt động chính xác theo cách bạn muốn. Có tổng cộng 22 điều khiển có thể lập trình trên con chuột này, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn.

Naga 2 Pro bao gồm một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế của Razer: bánh xe HyperScroll Pro. Bánh xe đi kèm với 6 chế độ cài đặt sẵn mà bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ, bao gồm Cuộn thích ứng giúp ít cản trở việc cuộn hơn và Cuộn tự do cho các cuộn được tăng tốc.

Razer cũng cho biết bạn có thể điều chỉnh độ căng của bánh xe cuộn .Ý tưởng mà Razer hướng tới là bạn có thể điều chỉnh con lăn của mình để phù hợp với chính xác cách bạn cần cho phong cách chơi game của mình. 

Điểm nhấn có lẽ là công nghệ Hyperspeed Wireless mới của Razer, công nghệ mà Razer tuyên bố cung cấp kết nối không dây có độ trễ thấp với máy tính để bàn hoặc Laptop của bạn. Công nghệ giám sát kết nối và thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết. 

Razer cho biết Naga 2 Pro có thời lượng pin lên đến 150 giờ và đi kèm với cáp USB Type-C tốc độ cao.

Razer cũng giới thiệu cảm biến quang học Gen-3 của họ, được gọi là Cảm biến quang học Razer Focus Pro 30K. Điều này cho phép bạn sử dụng chuột trên mọi bề mặt, kể cả mặt kính. Nó sử dụng công nghệ đồng bộ thông minh để kiểm soát nâng cao, theo dõi thông minh và đồng bộ hóa chuyển động. Hồng ngoại đảm bảo không có độ trễ khi nhấp đúp và gỡ lỗi. Naga 2 Pro sử dụng một pin AA duy nhất.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: