Danh mục sản phẩm

Razer ra mắt keyboard mới với thiết kế cực chất dành cho game thủ

  • Thứ hai, 20/02/2023, 08:46 GMT+7
  • 193 lượt xem

Razer đã ra mắt mẫu bàn phím cơ BlackWidow V4 Pro với 2 núm xoay có thể hiệu chỉnh được. Đây là kiểu keyboard kích cỡ đầy đủ, với hàng số bên phải, phía bên dưới có phần kê tay cho người dùng. Razer BlackWidow V4 Pro sử dụng kiểu kết nối có dây với 5 phím macro, 4 phím đa phương tiện và 3 phím thay đổi hồ sơ.

Hiện tại, xu hướng chung là bàn phím có thiết kế theo phong cách gọn nhẹ và cá tính. Tuy nhiên, Razer vẫn giữ được chất riêng của mình với vẻ ngoài đầy bí ẩn và mạnh mẽ mang tên BlackWidow V4 Pro.

Mẫu bàn phím mới có bộ khung làm bằng nhôm, phần kê tay có thể tháo rời được, hệ thống đèn Chroma ở cả phím và phần kê tay. Razer BlackWidow V4 Pro kết nối với laptop, máy tính để bàn qua cổng USB Type-C đến USB Type-A, tần suất phản hồi đạt 800 Hz, để game thủ có thể tự tin sử dụng trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp.

Keyboard Razer BlackWidow V4 Pro có kiểu phím bấm tactile, không có hotswap, switch đã được bôi trơn và có miếng foam lót bên trong để giảm tiếng ồn. Sản phẩm cũng có bộ nhớ để lưu trữ 5 hồ sơ sử dụng của bạn, loại phím bấm được làm bằng nhựa ABS, có thể nâng cấp lên loại phím Razer PBT được bán riêng. Razer BlackWidow V4 Pro có giá khởi điểm 230 USD (khoảng 5.500.000 VND). 

Theo Gizmochina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: