Danh mục sản phẩm

Razer ra mắt lót chuột Atlas có kính cường lực độc đáo

  • Thứ hai, 20/03/2023, 09:11 GMT+7
  • 147 lượt xem

Razer đã ra mắt tấm lót chuột bằng kính đầu tiên của hãng dành cho game thủ. Sản phẩm được giới thiệu là tấm lót chuột có độ chính xác hoàn hảo, Razer Atlas mang đến bề mặt kính cường lực vi khắc nhỏ với cạnh được gia công CNC bo tròn, đế cao su chống trượt và dễ dàng vệ sinh.

Bên cạnh nhiều điểm nổi bật, tuy nhiên độ thoải mái khi sử dụng Razer Atlas, đặc biệt là cổ tay khi đặt lên lót chuột trong thời gian dài là yếu tố cần phải xem lại. Razer nhấn mạnh rằng sản phẩm mới của hãng cải thiện nhiều yếu tố khi chơi game dành cho mouse.

Để đạt độ chính xác, Razer Atlas có bề mặt đã được thiết kế họa tiết vi khắc với kích thước 2 μm nhằm cung cấp phản hồi cảm biến quang học liền mạch. Theo chia sẻ của Razer, bề mặt nhám siêu mịn của tấm lót chuột này hỗ trợ "vuốt nhanh và trượt mượt mà, một cách liên tục" để đạt được tốc độ và độ nhạy.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng lót chuột, thiết kế kính cường lực sẽ khiến người dùng hài lòng bởi mang đến độ bền tuyệt vời, dễ dàng vệ sinh sau khi chơi game. Tuy nhiên, Razer vẫn chưa tìm ra cách để tích hợp đèn Chroma RGB vào Atlas. Sản phẩm có 2 tùy chọn màu sắc là trắng và đen và mức giá 99.99 USD (khoảng 2.4 triệu đồng).

Theo Tom's Hardware

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: