Danh mục sản phẩm

Realme Band: Theo dõi nhịp tim, màn hình màu

  • Thứ hai, 02/03/2020, 16:54 GMT+7
  • 216 lượt xem

Vào ngày 5/3 sắp tới theo dự kiến thì ngoài smartphone, Realme cũng sẽ giới thiệu mẫu vòng tay theo dõi sức khỏe Realme Band trong sự kiện này. Mới đây, sản phẩm này đã bất ngờ xuất hiện trên website của Realme tại Ấn Độ ngay trước ngày ra mắt.

Tại website chính thức, Realme chỉ giới thiệu các tính năng của Realme Band chứ không tiết lộ thông số kỹ thuật cụ thể. Thiết bị này sẽ có màn hình màu, mặt kính cong với kích thước khá lớn cùng 3 tùy chọn màu sắc là Vàng, Đen và Xanh. Màn hình này có thể được sử dụng để xem thông báo, thông tin cuộc gọi, tin nhắn và các thông báo khác từ thiết bị được kết nối.

Sản phẩm được trang bị cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Realme Band có 9 chế độ luyện tập thể thao khác nhau bao gồm đạp xe, chạy bộ, đi bộ, đi bộ đường dài, leo núi, yoga, thể hình, spinning và cricket.

Tương tự như các sản phẩm vòng tay khác, Realme Band là một mẫu vòng tay theo dõi sức khỏe có khả năng kháng nước và kháng bụi theo tiêu chuẩn IP68. Người dùng có thể sạc thiết bị một cách dễ dàng bằng cách cắm trực tiếp vào cổng USB trên laptop hay adapter mà không cần phải dùng thêm bất kỳ phụ kiện nào khác qua cổng USB-A đực có sẵn.  

Về giá bán của Realme Band vẫn chưa có thông tin cụ thể. Đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mi Band của Xiaomi, hiện đang được bán ở Ấn Độ với mức giá 2299 Rupee (khoảng 740.000 đồng).