Danh mục sản phẩm

Realme xác nhận ra mắt mảng máy tính bảng và laptop trong thời gian tới

  • Thứ năm, 17/06/2021, 10:45 GMT+7
  • 346 lượt xem

Vừa qua, Realme úp mở về việc sẽ sớm tung ra nhiều dòng sản phẩm mới, bao gồm cả máy tính bảng Realme Pad, laptop Realme Book và đồng hồ thông minh Realme Watch. Tuy chưa đề cập chính xác thời điểm ra mắt nhưng đại diện của Realme đã xác nhận công ty đang phát triển các dòng sản phẩm này và sẽ sớm giới thiệu tới người dùng quốc tế.

Trang Android Authority cũng đã từng đăng tải các hình ảnh rò rỉ độc quyền về chiếc Realme Book để lộ hình dáng một chiếc ultrabook có thiết kế mỏng, gọn, nhẹ, đồng thời cũng có cấu hình đủ mạnh mẽ. Theo hình ảnh này thì chiếc máy sẽ được trang bị hai cổng USB-C ở cạnh trái, tích hợp màn hình tỷ lệ 3:2 và có viền màn hình mỏng ở các cạnh.

Hiện tại không có nhiều thông tin về sản phẩm Realme Pad, có vẻ như máy sẽ có phần khung viền được thiết kế phẳng giống các mẫu iPad Pro hiện tại.

Ngoài ra, Realme cũng sẽ cho ra mắt dòng Realme Watch 2 và Watch 2 Pro sang các thị trường châu Âu. Trước đó, Realme Watch 2  cũng đã được giới thiệu tại một vài nước châu Á. Đây là chiếc đồng hồ sở hữu thiết kế gần giống với Apple Watch với mặt đồng hồ vuông, hỗ trợ đo SpO2, đo nhịp tim liên tục, theo dõi trạng thái giấc ngủ, chống nước IP68 và có pin dùng khoảng 2 tuần, không có GPS.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: