Danh mục sản phẩm

Rò rỉ hình ảnh của tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds Pro 2+

  • Thứ năm, 16/03/2023, 17:05 GMT+7
  • 231 lượt xem

Tai nghe Bluetooth Freebuds Pro 2 của Huawei đã ra mắt vào tháng 8 năm ngoái và nhận được nhiều đánh giá tốt từ những chuyên gia cũng như người dùng. Chiếc tai nghe Bluetooth này có âm thanh ấn tượng , thiết kế bắt mắt, thời pin ổn định cùng khả năng khử ồn tuyệt vời. Tới nay, gã khổng lồ công nghệ đến từ Trung Quốc đang sắp sửa tung ra một phiên bản mới của sản phẩm đó là Huawei FreeBuds Pro+. Dù chưa nhận được sự xác nhận chính thức nào từ hãng, nhưng những hình ảnh rò rỉ mới đây đã tiết lộ thiết kế của thiết bị nghe sắp ra mắt này.

Hình ảnh vừa rò rỉ cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về tai nghe Bluetooth Huawei FreeBuds Pro 2+ được đồn đại. Chúng trông khá giống với FreeBuds Pro 2 về vẻ ngoài bóng loáng và phần thân hình chữ nhật, những vẫn có các cạnh  được bo tròn trông rất đẹp mắt. Vẫn có một vài thay đổi , tai nghe dường như có cảm biến nhịp tim và có một đường viền vàng xung quanh cơ thể.

Nguồn tin này cũng khẳng định rằng mỗi tai nghe sẽ mang 3 cảm biến. Mặc dù loại cảm biến cụ thể thế nào chưa được đề cập , nhưng có thể một trong 3 cảm biến này là cảm biến nhịp tim được suy đoán, trong khi 2 cảm biến còn lại có thể chịu trách nhiệm về khử ồn và tính năng phát hiện trong tai nghe.

Cảm biến nhịp tim được nhắc tới được thiết kế đo nhịp tim của người sử dụng thông qua tai và đưa ra những cảnh báo cần thiết nếu nhịp tim vượt quá hay giảm xuống dưới mức bình thường. Tai nghe Bluetooth Huawei FreeBuds Pro 2+ được cho là có hộp sạc với thương hiệu Huawei và Devialet. Tai nghe có thể sẽ có tính năng chống ồn chủ động, chế độ trong suốt và điều khiển cảm ứng.

Bạn có nhận xét gì về tai nghe Bluetooth Huawei FreeBuds Pro 2+ này không? Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các dòng tai nghe bluetooth khác đang được bán chính hãng tại website Thành Nhân: www.tnc.com.vn nhé!!!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: