Danh mục sản phẩm

Rò rỉ hình ảnh diện mạo mới của Surface Laptop Go 2

  • Thứ tư, 13/04/2022, 15:16 GMT+7
  • 199 lượt xem

Vào năm 2020, Microsoft đã giới thiệu Surface Laptop Go thế hệ đầu tiên - một giải pháp thay thế tương đối hợp lý cho dòng máy tính xách tay cao cấp hiện có của hãng này.

Chiếc Laptop này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Mặc dù mô hình này có thông số kỹ thuật phần cứng tốt, thiết kế đẹp và thời lượng pin tuyệt vời, nhưng vẫn có một số thiếu sót chẳng hạn như độ phân giải màn hình kém hơn, thiếu bộ nhớ SSD và không hỗ trợ LTE.

Surface Laptop Go đã trở thành một máy tính xách tay khá phổ biến trong giới sinh viên, bởi vì do giá cả thấp hơn và kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi khi di chuyển.

Ngoài ra, sự ra mắt của Surface Laptop Go trùng với đại dịch Covid-19, mọi người làm việc online nhiều nên doanh số tương đối tốt hơn dự kiến, chính điều này dường như đã thúc đẩy Microsoft xem xét đưa ra thị trường một sản phẩm kế nhiệm. 

Những người tại WindowsCentral khẳng định trong một báo cáo mới rằng Microsoft đang tích cực lên kế hoạch tung ra Surface Laptop Go 2 vào nửa đầu năm 2022 và mẫu máy này có tên mã nội bộ là "Zuma". Chúng ta cùng chờ đợi dòng Laptop này nhé!

Ngoài ra nếu bạn đang cần mua máy tính để học tập, làm việc, đừng bỏ lỡ các sản phẩm Laptop Dell, Laptop HP, Asus,... đang giảm giá sốc tại cửa hàng máy vi tính Thành Nhân nhé!

Nguồn: www.slashgear.com

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: