Danh mục sản phẩm

Rộ thông tin Apple đang chuẩn bị MacBook Air M3 để ra mắt vào mùa hè

  • Thứ hai, 06/03/2023, 10:58 GMT+7
  • 235 lượt xem

Theo Mark Gurman (Bloomberg), năm 2023 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của một số máy Mac mới, điều đáng chú ý là chúng sẽ được trang bị bộ xử lý dòng M3 sắp ra mắt.

Silicon M3 được cho là sẽ dựa trên quy trình 3nm, đây là một bước nhảy vọt lớn so với dòng M2 được chế tạo bằng công nghệ chế tạo 5nm. Cũng giống như những người tiền nhiệm M1 và M2, dòng M3 cũng sẽ bao gồm nhiều biến thể có thể phục vụ tới 40 lõi điện toán với những nâng cấp lớn về hiệu suất và hiệu quả.

Trong số những máy Mac đầu tiên dự kiến ​​sẽ được trang bị bộ xử lý dòng M3 là bản làm mới iMac. Dự kiến ​​ra mắt vào nửa cuối năm 2023, máy tính để bàn sắp tới của Apple được cho là sẽ có cùng thiết kế và kích thước màn hình máy tính 24 inch như người tiền nhiệm nhưng sẽ có một số sắp xếp lại bên trong khung máy.

Báo cáo của Bloomberg cũng đề cập rằng "Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt khoảng ba máy Mac mới từ cuối mùa xuân đến mùa hè." Sản phẩm đáng chú ý nhất trong số đó sẽ là phiên bản 15 inch của MacBook Air, dự kiến ​​sẽ cao hơn MacBook Air 13.3 inch thế hệ hiện tại, cả về kích thước và giá bán.

Một chiếc iPad Pro OLED với silicon M3 cũng được cho là sẽ ra mắt vào năm 2024, trong khi các biến thể Pro và Max sẽ cung cấp năng lượng cho các phiên bản MacBook Pro 14 inch và 16 inch được cập nhật vào năm tới nếu thông tin rò rỉ là chính xác.

Cuối cùng, chúng ta có người kế nhiệm Mac Pro rất được mong đợi được cho là sẽ ra mắt vào năm 2023, sẽ kết thúc quá trình chuyển đổi của Apple từ Intel sang chip ARM của riêng mình. Mac Pro sắp tới sẽ lấy sức mạnh từ bộ xử lý M2 Ultra, được dự đoán là có tới 24 lõi CPU, 76 lõi GPU và băng thông cho bộ nhớ hợp nhất lên tới 192GB.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: