Danh mục sản phẩm

Router WiFi 6 EXO AX AX1500 DIR-X1560: tốc độ nhanh hơn, dung lượng lớn hơn và ít tắc nghẽn mạng hơn

  • Thứ năm, 08/09/2022, 16:02 GMT+7
  • 292 lượt xem

Wi-Fi 6 mang công nghệ Wi-Fi thế hệ tiếp theo vào ngôi nhà của bạn, mang đến bước nhảy vọt về dung lượng, tốc độ và phạm vi mà bạn cần để xử lý mọi nhu cầu Wi-Fi của mình. Hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh hiệu suất cao, dày đặc thiết bị.

Trải nghiệm tốc độ lên đến AX1500 trong khi 1024-QAM tăng tốc độ truyền đến thiết bị lên đến 25% với độ rộng kênh liền kề 80 MHz cho băng thông rộng hơn. Lên đến 4 luồng đồng thời cho phép bạn tận hưởng luồng 4K nhanh hơn, thú vị hơn, chơi game trực tuyến và hơn thế nữa. Đối với các thiết bị có dây, 4 cổng Gigabit LAN cung cấp cho bạn kết nối có dây nhanh hơn bất cứ khi nào bạn muốn và một cổng Gigabit WAN sẵn sàng xử lý các kết nối băng thông rộng tốc độ cao.

Router WiFi DIR-X1560 sử dụng công nghệ đa truy cập phân chia theo tần số trực giao (OFDMA) tiên tiến của Wi-Fi 6. Các gói dữ liệu nhỏ dành cho nhiều thiết bị được truyền cùng nhau và không bao giờ phải xếp hàng lại. Hoàn hảo cho những Ngôi nhà thông minh chứa đầy các thiết bị IoT ngốn băng thông đang chiến đấu vì băng thông.

Công nghệ MU-MIMO giúp phân phối luồng dữ liệu đến nhiều thiết bị đồng thời. Với công nghệ Wi-Fi 6, DIR-X1560 tận dụng OFDMA và MU-MIMO để mang lại hiệu quả tốt hơn cho việc truyền ngược dòng và truyền tải xuống, không giống như công nghệ Wi-Fi 5 trước đây, nơi MU-MIMO chỉ có thể hoạt động trong việc truyền tải xuống. Sự kết hợp này làm tăng đáng kể dung lượng, vùng phủ sóng và hiệu suất, đặc biệt là trong môi trường mật độ cực cao.

4 cổng Gigabit Ethernet LAN và 1 cổng WAN Gigabit Ethernet cung cấp kết nối có dây tùy chọn. Điều khiển bằng giọng nói để có trải nghiệm mạng Wi-Fi gia đình dễ dàng hơn. Hoạt động với Ứng dụng D-Link Wi-Fi để dễ dàng thiết lập và nâng cao khả năng kiểm soát của phụ huynh

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: