Danh mục sản phẩm

Router WiFi ASUS RT AX53U - Giải pháp WiFi-6 giá tốt dành cho gia đình bạn

  • Thứ ba, 24/05/2022, 15:09 GMT+7
  • 235 lượt xem

Chiếc router WiFi 6 của hãng ASUS sỡ hữu mức giá tương đối dễ chịu, là sự nâng cấp và lựa chọn hoàn hảo cho gia đình đang muốn cập nhật các công nghệ wifi mới.

1. Tốc độ của wifi thế hệ mới

RT-AX53U là chiếc router WiFi hai băng tần 2x2 mang đến cho người dùng băng thông 80MHz và 1024-QAM cho kết nối không dây của bạn được nhanh hơn. Tổng tốc độ mạng gần 1201Mbps trên băng tần 5GHz và 1800Mbps - 574Mbps trên băng tần 2.4GHz, nhanh hơn 1.5 lần so với các bộ định tuyến băng tần kép 802.11ac 2x2.

2. Tốc độ nhanh – mượt và kết nối được nhiều thiết bị

Là sự kết hợp giữa 2 công nghệ đột phá là MU-MIMO và OFDMA, công nghệ 802.11ax mang đến dung lượng mạng lớn gấp 4 lần và hiệu quả trong môi trường có lưu lượng truy cập dày đặc. Thế hệ wifi 802.11ac chỉ xử lý được một thiết bị tại mỗi thời điểm trên mỗi kênh mạng nên không tận dụng được dung lượng băng thông khả dụng.

Chuẩn Wifi 6 hỗ trợ công nghệ OFDMA chia các kênh thành những kênh phụ nhỏ, cho phép tín hiệu từ những thiết bị có thể kết hợp với nhau và truyền tải cùng lúc, nhờ vậy giảm được độ trễ và mang đến tải nghiệm nhanh và mượt hơn.

3. Cổng kết nối đa dạng

Router wifi RT-AX53U bao gồm: 1 cổng WAN Gigabit, 3 cổng LAN Gigabit, cổng USB 2.0.

Máy console, Smart TV, internet dự phòng, ổ cứng NAS và các thiết bị khác có thể có các cổng chuyên dụng của riêng nó, biến chiếc router wifi này trở thành tramh trung tâm điều khienr kỹ thuật số của những thiết bị trong ngôi nhà của bạn.

4. Thiết lập, giám sát dễ dàng với ASUSWRT

Bảng điều khiển ASUSWRT có giao diện thân thiện người dùng, điều khiển, thiết lập hay giám sát các ứng dụng mạng đều nằm trong một nơi điều chỉnh trực quan.

Thiết lập nhanh chóng, cài đặt linh hoạt, phát hiện nhiều thiết bị, ASUSWRT sẽ giúp bạn có thể tận dụng tối đa hiệu năng kết nối mạng  trong ngôi nhà của bạn.

 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: