Danh mục sản phẩm

Router Wifi Deco X20-4G: Cung cấp vùng phủ sóng WiFi 6 Mesh mạnh mẽ

  • Thứ ba, 13/09/2022, 11:10 GMT+7
  • 354 lượt xem

Deco X20-4G là bộ định tuyến không dây Wi-Fi 6 có thể hoạt động với các sản phẩm Deco khác để tạo ra hệ thống lưới không dây. Người dùng có thể thêm các đơn vị Deco X20 bổ sung để xây dựng mạng Wi-Fi 6 và phủ sóng nhà hoặc văn phòng với kết nối Wi-Fi sử dụng cùng một SSID hoặc tên mạng ở mọi nơi.

Deco X20-4G thích hợp sử dụng ở đâu?

Router Wifi Deco X20-4G lý tưởng để sử dụng ở nhà, các khách sạn nhỏ, đoàn lữ hành hoặc hầu như bất cứ nơi nào không có dịch vụ internet băng thông rộng hoặc cáp cố định. Nó yêu cầu một nguồn cung cấp điện và đi kèm với một bộ chuyển đổi điện. Một lý do khác mà bạn có thể cần Deco X20-4G là sử dụng nó như một bản sao lưu cho một dịch vụ băng thông rộng thông thường.

Với một SSID, bạn có thể chuyển vùng xung quanh nhà của mình và thiết bị bạn đang sử dụng sẽ đăng nhập vào điểm truy cập không dây gần nhất cung cấp tín hiệu mạnh nhất. Hệ thống lưới hoạt động liền mạch và giúp bạn dễ dàng thêm các điểm truy cập Wi-Fi bổ sung ở bất cứ đâu cần thiết, vì vậy không cần có điểm chết ở bất kỳ đâu.

Bảo mật tối ưu

Một tính năng tiện dụng khác của Deco X20-4G là tính năng bảo mật không gian mạng thời gian thực có thể bảo vệ các thiết bị như camera an ninh cần được bảo vệ khỏi tin tặc. Hệ thống an ninh Nhà thông minh của TP-Link cũng có thể chặn các mối đe dọa tiềm ẩn, sửa chữa các lỗ hổng mạng và bảo vệ tất cả các thiết bị trên mạng. 

Ngoài ra còn có chức năng kiểm soát của phụ huynh có thể chặn tài liệu không phù hợp cho con và thậm chí cho phép bạn quyết định lượng thời gian mỗi người dùng trực tuyến. Hệ thống hoạt động ở cấp bộ định tuyến.

Ngoài việc cung cấp kết nối mạng Wi-Fi 6, Deco X20-4G cũng có ba cổng Gigabit WAN / LAN Ethernet để gắn các thiết bị khách có dây như máy in hoặc Laptop,... Ngoài ra, các cổng LAN cũng có thể hoạt động như một mạng hỗ trợ Ethernet. Điều này có nghĩa là thay vì dựa vào tín hiệu không dây để truyền dữ liệu trở lại bộ định tuyến chính, bạn có thể sử dụng mạng Ethernet mà bạn có thể đã cài đặt trong nhà hoặc văn phòng của mình để truyền dữ liệu trở lại bộ định tuyến với tốc độ rất cao.

Dễ dàng thiết lập, cài đặt

Việc thiết lập Deco X20-4G thật dễ dàng nhờ ứng dụng điện thoại thông minh trực quan của TP-Link, hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình. Tất cả những gì bạn cần là một thẻ SIM với gói dữ liệu phù hợp để bắt đầu. 

Deco X20-4G không tương thích với mạng 5G, nhưng không phải ai cũng cần tốc độ cao hơn hoặc có thể có dịch vụ 5G tốt. Nếu bạn sống trong khu vực có tín hiệu điện thoại di động yếu, Deco X20-4G cũng có hai đầu nối cho ăng-ten di động bên ngoài để thu tín hiệu mạnh hơn. Tuy nhiên, X20-4G sẽ thu tín hiệu ở hầu hết các khu vực mà không cần đến ăng-ten bên ngoài

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: