Danh mục sản phẩm

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt loại cảm biến 16Mp mới, mỏng hơn trên nền tảng 1.0μm pixel

  • Thứ bảy, 01/08/2015, 11:13 GMT+7
  • 1963 lượt xem

Với độ dày chưa đến 5mm, những mô-đun mới này có thể được dùng trong các điện thoại siêu mỏng mới của Samsung mà không bị lồi camera ra ngoài như các thế hệ máy Galaxy gần đây.

Cảm biến mới của Samsung với độ phân giải 16Mp trên nền tảng 1.0μm pixel, giúp giảm độ dày tổng thể của mô-đun xuống 20% so với các mô-đun cảm biến 16Mp trên nền tảng 1.12μm pixel hiện tại.Ngoài ra, theo như Samsung cho biết, cảm biến ảnh S5K3P3 mới này sẽ sử dụng công nghệ ISOCELL giúp tăng chất lượng ảnh bằng với những nền tảng cảm biến 1.12μm pixel hiện có. Sử dụng công nghệ ISOCELL giúp giảm đáng kể sự nhiễu màu của các điểm ảnh lân cận nhau bằng cách thêm vào các vách ngăn giữa mỗi điểm ảnh. Điều này làm tăng đáng kể độ nhạy sáng dẫn đến độ chính xác màu cao hơn ngay cả trong những điều kiện ánh sáng yếu.

Kết hợp công nghệ ISOCELL với nền tảng cảm biến hình ảnh nhỏ nhất hiện nay 1.0μm pixels, thì cảm biến S5K3P3 mới sẽ giúp cho các nhà sản xuất có nhiều lựa chọn hơn trong việc đưa ra các thiết kế đặc biệt của mình mà không bị giới hạn bởi kích thước hay độ dày nữa.

Cảm biến hình ảnh mới của Samsung S5K3P3 hiện đã sẵn sàng cho các nhà sản xuất các thiết bị di động thiết kế nên những sản phẩm kế tiếp của họ. Tuy nhiên, đó cũng mới chỉ là lý thuyết quảng cáo của hãng, chúng ta sẽ không thể biết được chất lượng thật sự của nó sẽ ra sao cho đến khi ta có thể cầm trên tay một trong những thiết bị mới này và trải nghiệm. Nhiều người dự đoán rằng cảm biến mới này có thể được đưa vào đầu tiên trong sản phẩm Galaxy Note 5, được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 8 năm nay.

 

Nguồn: tinhte.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: