Danh mục sản phẩm

Samsung cập nhật phần mềm mới để cải thiện độ ổn định cho Samsung Galaxy Buds 2

  • Thứ ba, 07/03/2023, 15:00 GMT+7
  • 128 lượt xem

Galaxy Buds2 tích hợp công nghệ Bluetooth 5.2, hỗ trợ codec AAC, SBC và Scalable (độc quyền của Samsung). Tai nghe có khả năng chống tia nước IPX2 và chỉ nặng 5g mỗi chiếc. Hộp sạc có kích thước 50x 27,8x 50,2mm và nặng 41,2g.

Tai nghe Bluetooth Galaxy Buds 2 đi kèm với một loạt tính năng ấn tượng, bao gồm loa hai chiều năng động mang đến âm cao sắc nét, rõ ràng và âm trầm sâu. Tính năng Khử tiếng ồn chủ động giúp chặn âm thanh không mong muốn, trong khi ba mức Âm thanh xung quanh có thể điều chỉnh cho phép bạn nhận thức được môi trường xung quanh.

Đối với các cuộc gọi, Galaxy Buds2 có giải pháp dựa trên máy học giúp lọc tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung. Tai nghe có hình dạng cong mang tính biểu tượng và đi kèm với 'Kiểm tra độ vừa vặn của tai nghe' trong ứng dụng Galaxy Wearable để đảm bảo tai bạn vừa vặn hoàn hảo.

Mỗi củ tai có pin 61 mAh cung cấp 5 giờ phát nhạc khi bật ANC và 7,5 giờ khi tắt ANC. Hộp sạc có thể kéo dài thêm thời lượng pin lên tối đa 29 giờ khi tắt ANC. Ngoài ra, Galaxy Buds2 hỗ trợ sạc nhanh, cung cấp 1 giờ phát nhạc chỉ với 5 phút sạc.

Samsung đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho tai nghe không dây Galaxy Buds 2. Bản cập nhật tập trung vào việc cải thiện tính ổn định, sửa lỗi, độ tin cậy, đồng thời có thể tải xuống qua mạng di động do kích thước nhỏ chỉ 3,01 MB.

Bạn có thể cài đặt bản cập nhật bằng cách mở ứng dụng Galaxy Wearable trên thiết bị Android của bạn và điều hướng đến Cài đặt tai nghe > Cập nhật phần mềm tai nghe.

Mặc dù bản cập nhật không giới thiệu bất kỳ tính năng mới nào, nhưng nó rất cần thiết để tai nghe có được hiệu suất tối ưu.

Cũng có tin đồn Samsung sẽ phát hành Galaxy Buds 3 vào cuối năm nay với tư cách là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy Buds 2.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: