Danh mục sản phẩm

Samsung ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Book Pro

  • Thứ bảy, 08/05/2021, 14:52 GMT+7
  • 239 lượt xem

Galaxy Book Pro 360 và Galaxy Book Pro được thiết kế dựa trên nhu cầu và thói quen của những người dùng ưu tiên thiết bị di động hiện đại, được thiết kế để giúp trải nghiệm hàng ngày của bạn trở nên đơn giản, mượt mà và trực quan hơn bao giờ hết. Đây là những chiếc Galaxy Book linh động nhất của Samsung từ trước đến nay, với Galaxy Book Pro 13 inch chỉ nặng 0,87kg và mỏng chỉ 11,2mm. Thiết kế nhỏ gọn này giúp người dùng có thể dễ dàng để nó vào túi xách. Ngoài ra, độ bền của thiết bị cũng được cải thiện cho dù kích thước nhỏ đi, với việc áp dụng loại nhôm 6000-series tiêu chuẩn quân sự, cùng loại hợp kim được các nhà sản xuất hàng không vũ trụ hàng đầu trên thế giới tin dùng


Cả 2 thiết bị Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360 được thiết kế để giúp bạn hoạt động suốt cả ngày. Với lượng pin lâu dài, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tạm dừng công việc đang thực hiện để tìm ổ cắm. Nhưng nếu bạn cần sạc nhanh, dòng Galaxy Book Pro hỗ trợ sạc nhanh 65W, vì vậy bạn có thể tắt thiết bị nhanh chóng bằng bộ chuyển đổi USB Type-C.


Dòng Galaxy Book Pro được trang bị phần cứng thế hệ mới, bao gồm bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 11 và đồ họa Intel® Iris® Xe. Dòng Galaxy Book Pro phù hợp với nền tảng Intel® Evo™, thể hiện sự cân bằng hàng đầu ngành về sức mạnh, đồ họa sống động, kết nối liên tục và tuổi thọ pin lâu dài. Trình quản lý Hiệu suất Thông minh cũng được khéo léo tích hợp một cách phù hợp với vị trí của máy, môi trường và tải hệ thống. Tự động điều chỉnh tiếng ồn của quạt, nhiệt độ và mức sử dụng pin, nó sẽ cân bằng hiệu suất và mức tiêu thụ điện năng để mang lại trải nghiệm mượt mà kéo dài cả ngày.