Danh mục sản phẩm

Samsung ra mắt Galaxy Fit 2 với màn hình AMOLED

  • Thứ bảy, 05/09/2020, 16:08 GMT+7
  • 377 lượt xem

Samsung mới đây đã cho ra mắt chiếc Galaxy Fit 2 được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe, đi kèm là thời lượng pin ấn tượng lên tới 15 ngày. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế thanh mảnh và gọn nhẹ, phù hợp với mọi người dùng.

Theo báo cáo, Galaxy Fit 2 được trang bị các tính năng theo dõi sức khỏe nâng cao như tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 5 loại hình vận động khác nhau, tính số calo tiêu thụ, đo nhịp tim liên tục, đo khoảng cách, theo dõi/phân tích giấc ngủ và tự động tính toán điểm số giấc ngủ (Sleep Score).

Với thiết kế dây đeo mới, Galaxy Fit 2 giúp cho cổ tay người dùng thoáng hơn khi đổ mồ hôi. Màn hình của Fit 2 cũng được nâng cấp lên 1.1 inch với tấm nền AMOLED cong 3D. Bạn có thể thiết lập tùy chỉnh hơn 70 mặt đồng hồ khác nhau. Samsung cam kết thời lượng dùng pin của Fit 2 lên tới hơn 2 tuần với viên pin 159mAh, điều mà hiếm chiếc smartwatch nào có thể làm được.

Sản phẩm tích hợp khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68. Ngoài ra, Fit 2 tương thích với các thiết bị Android từ 5.0 trở lên và iPhone 7 với iOS 10.0 trở lên, kết nối thông qua ứng dụng Galaxy Wear.

Galaxy Fit 2 sẽ được mở bán tại thị trường Đức vào ngày 2/10 tới đây với mức giá 47 EUR (khoảng 1.3 triệu đồng). 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: