Danh mục sản phẩm

Samsung ra mắt máy khử trùng UV cho smartphone kiêm sạc dự phòng

  • Thứ bảy, 04/07/2020, 14:50 GMT+7
  • 832 lượt xem

Trong thời đại công nghệ 4.0, smartphone có lẽ đã trở thành "vật bất ly thân" của mỗi người. Tuy nhiên, với tần suất sử dụng thường xuyên, mọi lúc mọi nơi, điện thoại vô tình lại là nơi ẩn chứa hàng triệu vi khuẩn mà bạn không hề hay biết. Chính vì vậy, khử trùng smartphone để hạn chế vi khuẩn lây lan là việc làm vô cùng cần thiết, mặc dù không phải ai cũng có thói quen làm điều đó.

Từ đó, Samsung nắm bắt ngay cơ hội này để cho ra mắt một mẫu máy khử trùng smartphone bằng tia UV. Sản phẩm này có khả năng tiêu diệt tới 99% vi khuẩn ở cả hai mặt của điện thoại chỉ trong vòng 10 phút và hiện đang được bán tại Thái Lan với mức giá 1590 Baht (khoảng 1.2 triệu đồng).

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nó để khử trùng các thiết bị và vật dụng khác như tai nghe, smartwatch hay khẩu trang. Ngoài chức năng chính là khử trùng smartphone, chiếc máy mới của Samsung còn có thể được sử dụng như một mẫu pin dự phòng với khả năng sạc không dây. Vì vậy, nếu điện thoại sắp hết pin, bạn có thể đặt nó vào bên trong máy để sạc pin trong quá trình khử trùng.

Sản phẩm sử dụng cổng sạc USB-C và có kích thước vật lý 22.8 x 12.8 x 4.9cm, đặt vừa được cả những mẫu smartphone lớn như Galaxy S20 Ultra, Galaxy Z Flip và Galaxy Fold ở trạng thái đã gập lại.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: