Danh mục sản phẩm

Samsung ra mắt tai nghe true wireless AKG N400

  • Thứ tư, 01/04/2020, 16:34 GMT+7
  • 159 lượt xem

Samsung mới đây vừa giới thiệu thêm một mẫu tai nghe True Wireless mới có tên là AKG N400, hiện đang được bán ra với giá 190 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).

Tuy tai nghe không dây AKG N400 mới của Samsung có giá cao hơn những mẫu cũ nhưng lại được bổ sung thêm nhiều tính năng, đặc biệt là công nghệ chống ồn chủ động và khả năng chống nước.

AKG N400 sở hữu thiết kế không khác biệt quá nhiều so với Galaxy Buds+. Nó sử dụng driver 8.2mm với khả năng đáp ứng tần số âm thanh 10Hz - 20KHz, trở kháng 16 ohm và độ nhạy 96dB SPL.

Tai nghe True Wireless mới của Samsung sử dụng kết nối Bluetooth 5.0, hỗ trợ codec SBC và AAC. Sản phẩm được tặng kèm 3 bộ nút cao su với kích cỡ khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn và thay thế sao cho phù hợp, từ đó mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Đặc biệt, trên AKG N400 chính là công nghệ chống ồn chủ động (ANC). Với tính năng Ambient Aware, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa lắng nghe được âm thanh từ bên ngoài. Trong khi đó, tính năng TalkThru sẽ tự động điều chỉnh âm lượng phát nhạc xuống mức thấp nhất, điều này cho phép người dùng nói chuyện một cách thoải mái với người xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe.

Mỗi củ tai của AKG N400 đều được trang bị 2 micro, sử dụng công nghệ định dạng chùm để mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn khi gọi điện. Ngoài ra, chúng cũng được tích hợp các phím cảm ứng, giúp bạn có thể điều khiển trình phát nhạc và âm lượng dễ dàng. 

Tai nghe không dây mới của Samsung có thể cung cấp thời lượng sử dụng sau mỗi lần sạc đầy lên đến 6 giờ, cũng như giảm xuống còn 5 giờ nếu bật chức năng chống ồn chủ động (ANC). 

AKG N400 có thể được sạc pin thông qua cổng USB Type-C hoặc sử dụng sạc không dây. Về trọng lượng, mỗi bên củ tai nặng 7.7g và case sạc nặng 65g. Màu sắc sản phẩm hiện có ba tùy chọn là Đen, Xám và Xanh.