Danh mục sản phẩm

Samsung tung loạt phụ kiện mùa lễ hội theo chủ đề Pokemon và Star Wars

  • Thứ năm, 22/12/2022, 10:07 GMT+7
  • 156 lượt xem

Samsung đang tung ra loạt phụ kiện bao gồm ốp cùng dây đeo theo chủ đề Pokemon và Star Wars cho Galaxy Z Flip4, Galaxy Watch5 và Galaxy Buds. Các mẫu mới này có thiết kế đầy màu sắc được lấy cảm hứng từ chuỗi phim, nhượng quyền nổi tiếng Pokemon và Star Wars.

Từ ngày 26/12, những chiếc ốp và dây đeo này sẽ được bán với số lượng giới hạn trên trang web của hãng Samsung. Các ốp theo chủ đề Pokemon cho Galaxy Z Flip4 và tai nghe bluetooth Galaxy Buds có cùng thiết kế và giá là 49.99 USD (khoảng 1.200.000đ) mỗi chiếc.

Lấy cảm hứng từ thương hiệu Pokemon, những phụ kiện có thiết kế đầy màu sắc chắc chắn sẽ thu hút được người hâm mộ, vừa bảo vệ sản phẩm vừa tăng thêm nét cá tính. Ngoài ốp thì còn có một dây đeo theo chủ đề Pokemon dành cho Galaxy Watch4 và Watch5. Mẫu dây đeo này có giá 49.99 USD và có thiết kế tương tự với hoạ tiết theo chủ đề Pokemon đầy màu sắc.

Dây đeo được làm bằng da cao cấp và được thiết kế nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng cũng như tăng thêm vẻ đẹp cho đồng hồ. Samsung cũng đã ra mắt một loạt ốp cùng dây đeo theo chủ đề Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) dành cho Galaxy Z Flip4 có giá 39.99 USD (khoảng 949.000đ).

Bộ sưu tập phụ kiện mới này có chủ đề mùa lễ hội, đây cũng là một món quà ý nghĩ cho bản thân và người yêu thương. Một dây đeo Millenium Falcon theo chủ đề ngày lễ cũng được ra mắt với giá 19.99 USD (khoảng 474.000đ), có hình con tàu vũ trụ mang tính biểu tượng từ loạt phim Star Wars.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: