Danh mục sản phẩm

Seagate ra mắt bộ sưu tập ổ cứng di động phiên bản Spider-Man

  • Thứ bảy, 05/11/2022, 10:04 GMT+7
  • 256 lượt xem

Sức mạnh của ổ cứng luôn gắn liền với lưu trữ an toàn và truy cập dữ liệu nhanh chóng. Lấy cảm hứng từ thế giới Người Nhện Spider-Man của Marvel, Seagate vừa giới thiệu 3 thiết kế ổ cứng gắn ngoài Spider-Man phiên bản giới hạn được cấp phép chính thức của Marvel, gia nhập vào dòng thiết bị lưu trữ phiên bản đặc biệt. Hãng công nghệ này cho hay, bộ sưu tập mới trình làng nhằm kỷ niệm sự ra đời của 3 nhân vật Spider-Man, Ghost-Spider (hay còn gọi là Gwen Stacy) và Miles Morales.

Mỗi ổ cứng HDD được trang bị đèn LED RGB có thể tùy chỉnh để trở thành phụ kiện cho các thiết lập chơi game theo chủ đề Spidey hoặc các thiết lập chơi game khác.

Với dung lượng lên đến 2TB, các ổ cứng gắn ngoài FireCuda này tương thích với PC chạy Windows, Mac, PlayStation và Xbox để những người đam mê công nghệ có thể sưu tầm và lưu trữ phim, dữ liệu và trò chơi, với đa hệ điều hành. Sản phẩm được thiết kế với cổng kết nối USB 3.2 Gen 1 cho khả năng tương thích và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ USB bus-powered, trọng lượng nhẹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người hâm mộ Spider-Man đang tìm kiếm một ổ cứng lưu trữ vừa bắt mắt lại vừa tiện dụng cho việc di chuyển.

Bộ sưu tập ổ cứng di động Spider-Man Seagate FireCuda đã có mặt tại Việt Nam từ ngày 1/11/2022 với giá bán lẻ đề xuất là 3.590.000 đồng (2TB).

 

 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: